TOP 9 Bài hát dễ cho người mới tập piano ❤️ bài hát đơn giản cho người mới tập piano

TOP 9 Bài hát dễ cho người mới tập piano ❤️ bài hát đơn giản cho người mới tập piano. Đây là topic tuyển chọn bài hát cho người mới tập đàn piano. Với những bài hát cơ bản cho người mới tập piano dưới đây, các bạn hãy tham khảo và thực hành theo nhé.

Bài hát dễ cho người mới học piano

TOP 9 Bài hát dễ cho người mới tập piano ❤️

Nếu bạn mới bắt đầu chơi piano, bạn có thể sợ khi thực hiện những bước chuyển ngón tay, hay ghép 2 tay. Cùng tìm hiểu những video dưới đây để đánh “tan nỗi sợ” học piano nào.

1) “Twinkle, Twinkle Little Star”

“Twinkle, Twinkle Little Star”, một bài đồng dao dành cho trẻ em nổi tiếng trên toàn thế giới, đã trở thành một yếu tố cơ bản khi học chơi piano. Sự phổ biến của bài hát làm cho tác phẩm trở nên dễ nhớ. Cùng học bài học này ngay nào.

2) “Let It Be” by The Beatles

Giống như “Twinkle, Twinkle Little Star”, bài hát nổi tiếng của Beatles “Let It Be” có thể giúp bạn học piano từ nhận dạng giai điệu. Đối với bài hát này, mỗi bàn tay của bạn sẽ chủ yếu lặp đi lặp lại các phím giống nhau.

3) “Heart and Soul” by Hoagy Charmichael 

Học chơi “Heart and Soul”, bài hát dành cho người mới bắt đầu.

4) “Jingle Bells”

Học chơi “Jingle Bells” là một ví dụ điển hình về sự lặp lại vì âm thanh nổi tiếng của nó.

5) “Hallelujah” by Leonard Cohen 

“Hallelujah” là bài hát rất tuyệt vời để giới thiệu đến bạn với những bước đi đầu tiên trong học piano.

6) “Prelude in C Major” by Bach

“Prelude in C Major” không làm bạn sợ hãi khi học piano. Hãy thử ngay nhé.

7) “Just The Way You Are” by Bruno Mars

“Just the Way You Are”, một bài hát hơi lỗi thời bây giờ, nhưng vẫn được yêu thích. Hãy thực hành theo nhé.

8) “Havana” by Camilla Cabello 

Một lần nữa, không phải là một cổ điển. “Havana” là một bài hát nhạc pop vui nhộn dành cho khiêu vũ và dành cho người mới bắt đầu chơi piano

9) “Fur Elise” by Ludwig van Beethoven 

Bản nhạc này tương đối khó đối với những người mới học piano. Bạn có thể download sheet nhạc dưới đây.

Bên cạnh TOP 9 Bài hát dễ cho người mới tập piano ❤️ bài hát đơn giản cho người mới tập piano.Bloghocpiano.com còn chia sẻ sách học piano, nhạc lý cơ bản, hòa âm, lý thuyết âm nhạc

🌸DẤU LẶNG 🌸GIAI ĐIỆU
🌸TIẾT TẤU 🌸NHỊP ĐIỆU
🌸NGHỊCH PHÁCH 🌸ĐẢO PHÁCH
🌸Sheet Nhạc Piano Việt Nam 🌸Hợp Âm Piano Cho Người Mới Tập
🌸Sheet nhạc cho người mới học piano 🌸Những bản nhạc piano cho người mới học
🌸Sheet piano cơ bản cho người mới học 🌸Giáo trình Guitar bolero Văn Anh
🌸Giáo trình piano cơ bản pdf 🌸Jazz Handbook Pdf Free
🌸Nhạc lý cơ bản là gì? 🌸Nhạc lý căn bản thực hành pdf
🌸Tài liệu ngũ cung Việt Nam 🌸Lý thuyết âm nhạc cơ bản Trịnh Hoài Thu
🌸Giáo trình nhạc lý cơ bản piano 🌸Lý thuyết âm nhạc cơ bản download
🌸Các điệu thức trong âm nhạc 🌸The Scale Omnibus Pdf
🌸Major Piano Scales PDF 🌸Sách học điệu thức và giọng
🌸12 Hợp âm cơ bản piano 🌸Sheet piano cơ bản cho người mới học
🌸NHỮNG KÝ HIỆU TRONG ÂM NHẠC 🌸 những bản nhạc piano cho người mới học
🌸KHÓA HỌC ĐÀN PIANO ONLINE 🌸The piano guys Sheet Music
🌸SEVENTH CHORDS 🌸PIANO SHEET POP MUSIC
🌸Hợp Âm Piano Cho Người Mới Tập 🌸SHEET NHẠC PIANO CHO BÉ
🌸Piano chord Online 🌸NHỮNG BẢN NHẠC GIÁNG SINH HAY NHẤT

Hy vọng với chia sẻ 9 video Bài hát dễ cho người mới tập piano. Các bạn đã có thêm nhiều nguồn bài học để thực hành. Đừng quên blog luôn cập nhật chia sẻ mỗi ngày. Hãy truy cập blog để tham khảo thường xuyên những bài hay hơn nữa nhé!