Về bài viết

Về tất cả nội dung trên web, những bài viết chúng tôi tự viết và đó là bản quyền của cá nhân, của website của chúng tôi. Chúng tôi khuyến cáo bạn không copy lại tài nguyên của chúng tôi.

Nếu các bạn muốn chia sẻ lại nó trên web khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể cách thức chia sẻ.

Về sách

Toàn bộ ebook có trên website đều có bản quyền thuộc về tác giả, BloghocPiano.Com khuyến khích các bạn nếu có khả năng hãy mua sách để ủng hộ tác giả .

Ebook được sưu tập và tổng hợp từ các nguồn trên internet ( tve , e-thuvien , tinhte  …. ) và các dự án ebook của cộng đồng. Chúng tôi chỉ chia sẻ lại cho cộng đồng ,và không bán những ebook này, toàn bộ ebook có trên web đều được chia sẻ miễn phí.

Mọi cá nhân hay tổ chức nếu muốn in ấn hay phát hành sách từ BloghocPiano.com phải được sự cho phép của tác giả, chúng tôi không khuyến khích việc thương mại hóa các ebook này.

Về lời bài hát và sheet

Toàn bộ lời bài hát và sheet nhạc có trên web đều có bản quyền thuộc về tác giả sáng tác ca khúc. BloghocPiano.com chỉ chia sẻ không thương mại và cũng mong muốn mọi độc giả tôn trọng tác quyền của tác giả sáng tác.