Hợp âm mi giáng dim 7 – Ebdim7 chord piano – Ebdim7 notes – Eb dim 7 piano là hợp âm 4 nốt gồm các nốt Eb Gb Bbb Dbb, hợp âm Ebdim7 – Eb dim7 chords hay Eb Diminished Seventh Piano Chord thường được chơi trên bàn phím đàn Piano và Organ keyboard.

Hợp âm mi giáng dim 7 – Ebdim7 chord piano về cấu tạo

Ebdim7 bao gồm 4 nốt (Mi giáng – Sol giáng  – Si giáng kép – Rê giáng kép). Dưới đây là hình ảnh hợp âm Mi giáng giảm dim7. Bạn có thể thấy 4 nốt (Eb – Gb – Bbb – Dbb) của hợp âm Ebdim7 được đánh dấu dưới đây.

Chúng tôi quy chiếu Bbb = A, Dbb = C để bạn dễ dàng hình dung trên phím piano.
Chúng tôi quy chiếu Bbb = A, Dbb = C để bạn dễ dàng hình dung trên phím piano.

Để xây dựng hợp âm Ebdim7 chord hợp âm mi giáng dim bạn còn nhớ chứ? Bạn hãy sử dụng hợp âm Ebdim chord và thêm nốt bậc 7 là D giáng kép là đã ra hợp âm Ebdim7. Ngoài ra, bạn còn nhớ hợp âm Ebm7b5 chord không? Hãy giáng nốt bậc 7 xuống 1/2 cung nhé !

Ebdim7 notes – Eb dim 7 piano về thế bấm và thể hợp âm

Cách bấm hợp âm Ebdim7 chord trên đàn piano

Vị trí các ngón tay để chơi hợp âm Mi giáng giảm dim7 một cách thuận lợi như sau:

Chúng tôi quy chiếu Bbb = A, Dbb = C để bạn dễ dàng hình dung trên phím piano.
Chúng tôi quy chiếu Bbb = A, Dbb = C để bạn dễ dàng hình dung trên phím piano.

Các thể của hợp âm Ebdim7 chord

Hợp âm Ebdim7 chord ở thể nền

Hợp âm Mi giáng dim 7 thể nền Ebdim7 chord: Là một hợp âm với nốt Eb là nốt trầm: Bao gồm 4 nốt (Eb – Gb – Bbb – Dbb)

Chúng tôi quy chiếu Bbb = A, Dbb = C để bạn dễ dàng hình dung trên phím piano.
Chúng tôi quy chiếu Bbb = A, Dbb = C để bạn dễ dàng hình dung trên phím piano.

Hợp âm Ebdim7 chord ở thể đảo 1 Ebdim7/Gb

Hợp âm Mi giáng dim 7 thể đảo 1 Ebdim7/Gb: Là một hợp âm với nốt Gb là nốt trầm: Bao gồm 4 nốt (Gb – Bbb – Dbb – Eb)

Chúng tôi quy chiếu Bbb = A, Dbb = C để bạn dễ dàng hình dung trên phím piano.
Chúng tôi quy chiếu Bbb = A, Dbb = C để bạn dễ dàng hình dung trên phím piano.

Hợp âm Ebdim7 chord ở thể đảo 2 Ebdim7/Bbb

Hợp âm Mi giáng dim 7 thể đảo 2 Ebdim7/Bbb: Là một hợp âm với nốt Bbb là nốt trầm: Bao gồm 4 nốt (Bbb – Dbb – Eb – Gb)

Chúng tôi quy chiếu Bbb = A, Dbb = C để bạn dễ dàng hình dung trên phím piano.
Chúng tôi quy chiếu Bbb = A, Dbb = C để bạn dễ dàng hình dung trên phím piano.

Hợp âm Ebdim7 chord ở thể đảo 2 Ebdim7/Dbb

Hợp âm Mi giáng dim 7 thể đảo 2 Ebdim7/Dbb: Là một hợp âm với nốt Dbb là nốt trầm: Bao gồm 4 nốt (Dbb – Eb – Gb – Bbb)

Với chia sẻ trên về hợp âm Ebdim7 chord piano – Ebdim7 notes hy vọng giúp bạn nắm bắt được kiến thức hợp âm tốt hơn và ứng dụng hiệu quả trong chơi piano nhé !

Chủ đề quan tâm

eb dim 7
eb dim 7 chord
eb dim 7 chord guitar
ebdim7
ebdim7 ukulele
ebdim7 chord
ebdim7 notes
acorde ebdim7
ebdim7 acorde guitarra
ebdim7 chord piano
ebdim7 ukulele chord

BÀI VIẾT LIÊN QUAN



Tôi là ai?

0 0 vote
Tiêu đề bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments