Hợp âm fa thăng trưởng 7F# major 7 chord pianoF# major 7 chord – F# major 7th – F sharp major seventh chord là hợp âm 4 nốt gồm các nốt F# A# C# E#, hợp âm F#maj7 – F# major seventh chord thường được chơi trên bàn phím đàn Piano và đàn Organ keyboard.

Hợp âm fa thăng trưởng 7 – F# major 7 chord piano về cấu tạo

Giải thích: Hợp âm Fa Thăng Trưởng 7 là một hợp âm gồm 4 nốt (Fa thăng – La thăng – Đô thăng – Mi thăng). Dưới đây là hình ảnh của hợp âm Fa Thăng Trưởng 7. Bạn có thể thấy 4 nốt (F# – A# – C# – E#) của hợp âm F#maj7 được đánh dấu dưới đây.

Để xây dựng hợp âm F# major 7 chord, bạn phải nhớ nó được cấu thành từ hợp âm Fa thăng trưởng + nốt bậc 7 cách nốt chủ âm 1/2 cung chính là nốt E#. Ngoài ra, bạn còn nhớ hợp âm Fa thăng 7 không? Hãy dùng hợp âm F#7 chord thay vì nốt bậc 7 là E thì bạn thăng E lên 1/2 cung nhé !

F# major 7 chord – F# major 7th về thế bấm và các thể hợp âm

Cách bấm hợp âm Fa thăng trưởng 7 trên đàn piano

Vị trí các ngón tay để chơi hợp âm Fa Thăng Trưởng 7  một cách thuận lợi như sau:

Tay Trái: Ngón út  , ngón giữa , ngón trỏ , ngón cái

Tay Phải: Ngón cái , ngón trỏ, ngón giữa , ngón út

Các thể của hợp âm F sharp major seventh chord

Hợp âm F# major 7 chord ở thể nền

Hợp âm F#major7 chords ở thể nền F#major7: Là một hợp âm với nốt F# là nốt trầm. Bao gồm bốn nốt (F# – A# – C# – E#)

Hợp âm F#major7 chord ở thể đảo 1 F#major7/A#

Hợp âm F#major7 chords ở thể đảo 1 F#major7/A#: Là một hợp âm với nốt A# là nốt trầm. Bao gồm bốn nốt (A# – C# – E#F#)

Hợp âm F#major7 ở thể đảo 2 F#major7/C#

Hợp âm F#major7 chords ở thể đảo 2 F#major7/C#: Là một hợp âm với nốt C# là nốt trầm. Bao gồm bốn nốt (C# – E# – F# – A#)

Hợp âm F#major7 ở thể đảo 3 F#major7/E#

Hợp âm F#major7 chords ở thể đảo 3 F#major7/E: Là một hợp âm với nốt E là nốt trầm. Bao gồm bốn nốt (E# – F# – A# – C#)

Hy vọng với chia sẻ trên đây về hợp âm F sharp major seventh chord sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức hợp âm F# major7 chord hơn và ứng dụng hiệu quả hơn trong việc chơi piano nhé !

Chủ đề tìm kiếm

f# major 7
f# major 7 chord
f# major 7 guitar chord
f# major 7th
f# major 7 chord piano
f# major 7 chord
f# major 7 chord piano



Tôi là ai?

0 0 vote
Tiêu đề bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments