Website Bloghocpiano.com được thành lập với mục đích mang lại giá trị kiến thức đến bạn đọc, đặc biệt đối với những ai yêu thích đàn piano nhưng chưa có điều kiện để tiếp xúc và học tập cũng như chơi đàn piano này.

Tại Bloghocpiano.Com bạn sẽ tìm được những bài học piano căn bản dành cho người mới bắt đầu chưa biết gì, những bài học được biên soạn một cách dễ hiểu và ngắn gọn giúp bạn nhanh chóng bước vào lộ trình tự học đàn piano online ngay tại nhà mà không phải đến các trung tâm âm nhạc.

Cũng tại BloghocPiano.Com bạn sẽ hoàn toàn chủ động hơn trong việc ghi nhớ các hợp âm, các thể của từng hợp âm từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết, đầy đủ và hệ thống nhất. Hơn nữa, chúng tôi đưa ra các scale/game/ điệu thức có trình tự sắp xếp với các hợp âm 3, 5, 7, 9, #9, b9, 11, #11,13 cũng như sus2, sus4, …theo từng scale để bạn dễ dàng học, hiểu và thực hành.

Ngoài ra, tại BloghocPiano.Com còn thường xuyên cập nhật sheet nhạc dành cho đàn piano và những bài viết sẻ chia kinh nghiệm học đàn. Chúng tôi cũng chia sẻ những files tài liệu âm nhạc, ebook âm nhạc mà chúng tôi đã có, sưu tầm và tuyển tập.

Đặc biệt, tại BloghocPiano.Com chúng tôi đưa ra những bài viết review Top 10 âm nhạc chia sẻ, đánh giá những trung tâm âm nhạc chất lượng, địa chỉ mua bán nhạc cụ uy tín, cũng như chia sẻ các vấn đề về doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực âm nhạc trên cả nước.

Vì lý do nào đó bạn chưa thể đến các lớp dạy đàn piano như mong muốn thì nơi đây sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ chinh phục những phím đàn. Xem và thực hành các bài học để sớm tự tay chơi được những bản nhạc yêu thích trên chiếc đàn dương cầm.

*** Quyền sở hữu:

– Các bài viết trên website BloghocPiano.Com do chúng tôi biên soạn, thuộc quyền sở hữu của chúng tôi, nếu có đăng tải bạn phải để lại nguồn nhằm tôn trọng tác giả bằng cách đưa links  về đúng bài viết mà bạn đã lấy nguồn từ chúng tôi.

– Sheet nhạc và giáo trình học đàn piano được sưu tầm từ nhiều nguồn, BloghocPiano.Com chỉ tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Nếu website có đăng tải sản phẩm của bạn và bạn không muốn điều này, hãy liên hệ chúng tôi sẽ gỡ xuống trong thời gian sớm nhất.