Hợp âm La sus2 – Asus2 chord piano – La sus2 piano, hợp âm La sus2 chord thường được chơi trên đàn phím Piano và organ keyboard.

Hợp âm La sus2 – Asus2 chord piano về cấu tạo

Asus2: Bao gồm 3 nốt (La – Si – Mi). Dưới đây là hình ảnh hợp âm La treo  sus2. Bạn có thể thấy 3 nốt (A – B – E) của hợp âm Asus2 được đánh dấu dưới đây.

Hợp âm Asus2 chord được cấu tạo bởi quãng 2 trưởng + quãng 4 đúng, bạn nên tìm hiểu về quãng là gì để nắm vững lại kiến thức về quãng, về nhạc lý cơ bản trước khi tiếp tục tìm hiểu hợp âm này.

Thế bấm và các thể hợp âm Asus2 chord piano – La sus2 piano

Cách bấm hợp âm La sus2 trên đàn piano

Vị trí các ngón tay để chơi hợp âm La treo sus2 một cách thuận lợi như sau:

Tay Trái: Ngón út  , ngón áp út , ngón cái

Tay Phải: Ngón cái , ngón trỏ, ngón út

Các thể của hợp âm Asus2 chord piano

Hợp âm Asus2 chord ở thể nền

Hợp âm La sus2 ở thể nền với nốt nền là nốt A. Các nốt lần lượt trong hợp âm này là A – B – E.

Hợp âm Asus2 chord ở thể đảo 1 Asus2/B

Hợp âm La sus2 ở thể đảo 1 Asus2/B với nốt nền là nốt B. Các nốt lần lượt trong hợp âm này là B – E – A.

Hợp âm Asus2 chord ở thể đảo 2 Asus2/E

Hợp âm La sus2 ở thể đảo 2 Asus2/E với nốt nền là nốt E. Các nốt lần lượt trong hợp âm này là E – A – B.

 Trên đây là Hợp âm La sus2 – Asus2 chord piano – La sus2 piano, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về hợp âm trên đàn phím piano và thực hành hiệu quả hơn mỗi ngày. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho mọi người và hãy luôn đồng hành cùng BloghocPiano.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN