Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Beautiful Moment do K. Will thể hiện,.Đây là ca khúc nói về thời khắc tuyệt đẹp nhất trong tình yêu. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV cùng lời bài hát Beautiful Moment để cảm nhận rõ nhất về thời khắc thanh xuân tuyệt đẹp ấy nhé.

Thời khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi chứng ta chắc hẳn đó là thanh xuân và tình yêu. Nếu bạn đang muốn nhớ lại những thời khắc tuyệt đẹp thì hãy cùng lắng nghe ca khúc Beautiful Moment để thấy cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên và tình yêu trở nên đẹp hơn nhé.

Lời bài hát Beautiful Moment

Video Beautiful Moment

Lời bài hát Beautiful Moment

Lyrics
Don’t walk away I’m falling down
Don’t walk away I’m falling down
깊어져만 가는
밤하늘 별빛은 여전히
그 자리 그대를 기다리죠
한참을 말하지 않아도
그대 두 눈 들여다보면
나는 알아요 그대를 느끼죠
햇살 안은 밤하늘 수평선 멀리
그대의 별 되어 늘 그대를 지킬게요
내 생에 가장 아름다운 시간들
나 그댈 위해 간직해온
짙은 숨결 그대에게
닿기를 바래요
Don’t walk away I’m falling down
Don’t walk away I’m falling down
점점 멀어지는
한동안 그대 외로이
힘없이 지나간 나날들
나는 아파요 그대를 느끼죠
햇살 안은 밤하늘 수평선 멀리
그대의 별 되어 늘 그대를 지킬게요
내 생에 가장 아름다운 시간들
나 그댈 위해 간직해온
짙은 숨결 전해지길
바래요 오직 나 그대가

Cùng với những bản nhạc nước ngoài hay và ý nghĩa này các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc I Need A Doctor do Eminem; Dr.Dre; Skylar Grey thể hiện giai điệu rất vui nhộn và ý nghĩa, mời các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

https://thuthuat.Bloghocpiano/loi-bai-hat-beautiful-moment-41029n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những ca khúc nhạ Việt khác như Anh đang ở đâu đấy anh một ca khúc mới của Hương Giang. Ca khúc này đang có vị trí tốt trên BXH, nội dung nói về tình yêu và bạn thân, người thứ 3. Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn và phút giây giải trí thoải mái nhất.

Với rất nhiều lời bài hát mới nhất được cập nhật. Bạn có thể tham khảo sheet nhạc, sách học piano, sách học organ, nhạc lý cơ bản…nơi chúng tôi chia sẻ mọi kiến thức hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không thể copy nội dung của chúng tôi !!!