0 Shares

Lời bài hát Cuộc gọi – Phan Mạnh Quỳnh – Tiếp tục là câu chuyện mang âm điệu ấn tượng thay vì bài hát đơn thuần, lời bài hát nói về sự tiếc nuối của chàng trai khi có cuộc tình tan vỡ. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa nhưng khiến cho người nghe cảm nhận được sự day dứt nào đó.

MV Cuộc gọi – Phan mạnh Quỳnh

Lời bài hát Cuộc gọi – Phan mạnh Quỳnh

Anh đã biết em yêu anh ta khi đang quen anh, okay? Nên thôi ta sẽ không nói nữa về chuyện này. Trong muôn lí do em đưa ra từ khi gọi đến tối nay thấy rõ lỗi do anh.

Điều làm vương vấn khi chia hai là giấc mơ phôi phai đôi ta không bên nhau mãi.

Còn em đã đúng khi buông tay và đúng khi kết thúc kiểu này.

Anh đã biết rằng hiểu rằng tin rằng đời anh trao em nhiều đau buồn ít vui, nào long lanh như ngày mới đầu ước thề thì anh cam tâm để em đi để em đi.

Chỉ mong em biết rằng nhớ rằng tin rằng, mọi giây bên em thành kỷ niệm trong đời, người kia có lẽ là chỗ dựa êm đềm và yêu em như anh yêu em anh yêu em.

Anh sẽ mang theo em tên em đi trên những tháng ngày sau nhưng em nên quan tâm chỉ mối tình hiện tại. Người ta sẽ loan tin đôi ta bao nhiêu đồn đoán không đâu, cả đổ lỗi cho em. Thời gian xoá hết thôi em ơi, hãy ngủ trên đôi vai, nơi em say trong men ái. Ngày mai nếu lỡ đôi mi cay đừng nhớ nhung tiếc nuối nơi đây

Lyrics Cuộc gọi kể về cuộc tình tan vỡ từ cuộc gọi

Từ khoá liên quan:

Lời bài hát Cuộc gọi

, lyrics Cuoc goi Phan Manh Quynh, mp3 video Cuoc goi,Tôi là ai?


0 0 vote
Tiêu đề bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments