0 Shares

Lời bài hát Vì anh luôn ở đây do càng ca sĩ trẻ ST sáng tác dành tặng cho bộ phim Cô Ba Sài Gòn, bên cạnh bài hát “Tân thời” bài hát Vì Anh luôn ở đây cũng là một bài hát chủ đề góp phần làm nên thành công của bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn.

Lời bài hát Vì anh luôn ở đây kể về tâm trạng, nỗi nhớ của một chàng trai khi không được ở bên cạnh người mình yêu, mưa ngoài trời cứ rơi, chàng trai tự hỏi không biết đến bao giờ mình mới được ở cạnh bên người mình yêu, đến bao giờ môi được kề môi, sự xa cách khiến cho tình cảm của hai người đôi bờ mi tựa như hai thế giới. Lời bài hát Vì anh luôn ở đây thực sự là dòng cảm xúc buồn mà nhạc sĩ trẻ ST 365 (OST Cô Ba Sài Gòn) viết nên.

Tải bài hát Vì anh luôn ở đây

Nội dung trong Lyric Vì anh luôn ở đây tuy kể về một câu chuyện tình có phần gian truân, trắc trở những vẫn mang tới cho khán giả nghe nhạc những cảm xúc dễ thương và trong sáng trong câu chuyện tình cảm.

Video Vì anh luôn ở đây

Video Vì anh luôn ở đây Cover

https://youtube.com/watch?v=_Y09wnCgYNA

Tải bài hát Vì anh luôn ở đây Mp3 tại đây

Lời bài hát Vì anh luôn ở đây:

Nơi màn đêm bao chùm lên là những nỗi nhớ
Mưa rơi nhiều thêm anh tự hỏi rằng đến bao giờ
Hai ta được kề môi đêm trôi chầm chậm thôi
Cho ta cầm bàn tay ấy mỗi ngày
Anh và em đôi bờ mi tựa 2 thế giới
Nhưng khi gặp nhau như trăng và sao gần mãi chân trời
luôn đi cùng 1 nơi băng qua nghìn trùng khơi
Băng qua những ngày mưa gió để mãi gần nhau hơn
Đến khi nào ta cùng chung lối chung cơn say
Đến khi nào ta dc chung ái ân đêm nay
Nắm chặt tay này để anh luôn ở đây
Để yêu thương kia chẳng còn cách xa
Đoạn đường dù thật dài chẳng làm chần chờ mệt nhoài những bước chân
Qua bao nhiêu chông gai càng làm tình mình nồng nàn thêm bao lần
Em đừng lo sợ vì anh luôn ở đây giấc mơ này luôn say đắm giấc mơ màu hồng
Rằng chốn nơi phong ba chẳng làm buồn phiền nhiều màu lên tiếng ca
Bao nằm trôi đi qua càng làm tình mình ngày nào thêm diết da
Em đừng lo sợ vì anh luôn ở đây giấc mơ này luôn chan chứa tiếng yêu ngọt ngào.

Lời bài hát Vì anh luôn ở đây cộng với giai điệu ngọt ngào và sự thể hiện của ST đã mang tới một bài hát chủ đề hay và tạo thêm điểm nhấn cho bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Bài hát Vì anh luôn ở đây ngay sau khi được ra mắt cùng với bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã rất được khán giả đón nhận và yêu thích.

Lời bài hát Vì anh luôn ở đây

Cùng thời điểm này, nữ ca sỹ Chi Pu tiếp tục giới thiệu tới khán giả ca lúc Em sai rồi Anh xin lỗi em đi như để khẳng định với mọi người con đường âm nhạc mà mình đã chọn và sẽ tiếp tục đi tới cùng dù cho có nhiều ý kiến trái chiều về cô, lời bài hát Em sai rồi Anh xin lỗi em đi rất nhí nhảnh, nếu chưa nghe, các bạn hãy tìm và nghe đi nhé.

https://thuthuat.Bloghocpiano/loi-bai-hat-vi-anh-luon-o-day-29309n.aspx
Bên cạnh các bài hát nhạc phim hay, tuyển tập các bài hát trữ tình hay vẫn luôn chiếm vị trí đặc biệt trong lòng khán giả nghe nhạc, trong đó bài hát Sầu tím thiệp hồng được coi là một tình khúc song ca rất được yêu thích, lời bài hát Sầu tím thiệp hồng là một câu chuyện tình yêu buồn, nhiều xúc cảm, lời bài hát Sầu tím thiệp hồng kết hợp với giai điệu trữ tình, sâu lắng thực sự là một tình khúc hay, đi cùng năm tháng.

Với rất nhiều lời bài hát mới nhất được cập nhật. Bạn có thể tham khảo sheet nhạc, sách học piano, sách học organ, nhạc lý cơ bản…nơi chúng tôi chia sẻ mọi kiến thức hoàn toàn miễn phí!Tôi là ai?


0 0 vote
Tiêu đề bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments