TOP 10 những bài hát làm mưa làm gió một thời – Chính là những bài hát của thế hệ 8x 9x đời đầu được BloghocPiano.Com sưu tầm và chia sẻ những bài hát buồn thế hệ 8x, những bài hát thuộc thế hệ 9x, những bài hát karaoke thế hệ 8x …mà có lẽ đã đi sâu vào tâm trí của họ mãi mãi không bao giờ quên.

Katy Katy – Lam Trường

Sáng tác: Đức Trí
Ca khúc này nằm trong album “Đôi Chân Thiên Thần” của Lam Trường phát hành năm 2004.
Đã “làm mưa làm gió” điên đảo các bạn trẻ 8x – 9x đời đầu. Bên cạnh đó ca khúc cũng đánh dấu cho sự phát triển âm nhạc của Lam Trường.

 

Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc – Ưng Hoàng Phúc

Sáng tác: Nguyễn Hoài Anh
Ca khúc phát hành năm 2003
Ưng Hoàng Phúc cũng là một ca sĩ 8x, vào thời đấy anh được ví như một soái ca với vẻ đẹp trai lạnh lùng của mình, những ca khúc anh phát hành ra đã thu hút được nhiều giới trẻ đặc biệt là giúp anh có được một lượng fan nữ hùng hậu.

Chàng khờ thủy chung – Ưng Hoàng Phúc

Sáng tác: Quang Huy
Ca khúc phát hành năm 2004
Song song với việc ca hát mỗi ngày, Ưng Hoàng Phúc luôn cho ra mắt những ca khúc mới nhất để đáp ứng được nhu cầu mong đợi và sự ủng hộ của khán giả anh đã cho ra nhiều ca khúc tiếp theo. “Chàng khờ thủy chung” cũng là một trong những ca khúc làm ngất ngây nhiều fan của anh.

Dáng em – Nguyễn Phi Hùng

Nhạc Trung Hoa lời Việt: Nguyễn Văn Thanh Nhã
Ca khúc phát hành năm 2005
Nguyễn Phi Hùng vừa là một nhạc sĩ và là một ca sĩ trẻ và điển trai vào thời đấy. Ca khúc “Dáng em” đã đem anh đến với khán giả một cách gần hơn và khán giả đặc biệt là khán giả nữ. Các fan nữ đã phải say đắm và điêu đứng với giọng ca của anh.

Khi người đàn ông khóc – Lý Hải

Nhạc Trung Hoa
Ca khúc phát hành năm 2004
Lý Hải anh xuất hiện trên sân khấu vào năm 1993. Từ bước chân đó anh đã thành công hơn trong sự nghiệp ca hát của mình. Sau này anh còn làm nhiều album “Trọn đời bên em” và anh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn khán giả lúc bấy giờ. Bên cạnh đó Lý Hải còn là người đàn ông của gia đình với vợ và 3 con.

Hãy về đây bên anh – Duy Mạnh

Sáng tác: Duy Mạnh
Ca khúc phát hành năm 2005. Duy Mạnh anh được biết đến với vai trò vừa là một ca sĩ và là nhạc sĩ. Anh đã thật sự thành công sau các ca khúc anh sáng tác, đặc biệt là ca khúc “Hãy về đây bên anh” đã đánh dấu được thành công trong con đường sự nghiệp của anh.

Thà một lần đau – Ưng Hoàng Phúc

Sáng tác: Nguyễn Hoài Anh
Phát hành năm 2004, ca khúc này đã từng bước giúp anh đi vào tim khán giả một cách nhẹ nhàng hơn. Khi phát hành ca khúc anh đã đón nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ các fan của anh trong nước, sự ủng hộ này như một “đòn bẩy” giúp anh vươn cao trên con đường nghệ thuật của mình.

Vì một người ra đi – Ưng Hoàng Phúc

Nhạc Trung Hoa
Phát hành năm 2008.
Ca khúc này đã chứng minh cho fan và khán giả của anh thấy được từng bước chân vững chãi của anh trên con đường nghệ thuật. Chứng minh được sự nỗ lực và tài năng của anh trong lĩnh vực ca hát này. Làm động lực cho anh phát triển thêm sự nghiệp ca hát của mình.

Thà rằng như thế – Ưng hoàng Phúc

Sáng tác: Nguyễn Hoài Anh 
Ngay album đầu tiên “Thà rằng như thế” phát hành năm 2005, album này của anh đã làm “dậy sóng” (theo đánh giá của báo Tuổi Trẻ) thị trường với 15.000 bản chỉ tiêu thụ trong 15 ngày đầu tiên, và con số cuối cùng đạt mức kỉ lục 55.000 bản.

Không cần phải hứa đâu em – Phạm Khánh Hưng

Sáng tác: chưa rõ
Ca khúc được phát hành vào năm 2006. Phạm Khánh Hưng là một ca sĩ nhạc sĩ thành công nhất Sài Gòn thời bấy giờ. Hầu hết những ca khúc do anh sáng tác đều nhanh chóng lọt vào những bảng xếp hạng uy tín. Ca khúc “Không cần phải hứa đâu em” cũng một phần nào đã làm nên sự phát triển của anh và điêu đứng các khán giả thời bấy giờ.

 


Tôi là ai?

0 0 vote
Tiêu đề bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments