Top 5 những mv đẹp nhất Việt Nam – những mv ca nhạc đẹp nhất về cảnh non nước hữu tình là topic chia sẻ tuyển tập những mv đẹp nhất, những mv việt đẹp nhất về cảnh sắc, trang phục mang phong cách Việt.

Ngàn Ước mơ Việt Nam – Vũ Cát Tường

MV này được thực hiện để Kỷ niệm 10 năm Học bổng SCG Chung Một Ước Mơ. Những câu chuyện trong MVp dựa trên ước mơ thành hiện thực của Mười, Trang, Phương và Linh. Đó là 4 bạn trẻ trong số 4000 học sinh đã được chắp cánh ước mơ từ chương trình. 

Ngay lúc này – Đại Nhân

Bạn có nhận ra thành phố biển Vũng Tàu thật lạ lẫm trông MV không?

Gửi Anh Xa Nhớ – Bích Phương

Hội An hoài cổ trong MV như đưa chúng ta trở về thập niên 70 . Thật bình dị và lãng mạn phải không các bạn?

Đồng xanh – Vy Oanh

Bạn có nhận ra vẻ đẹp của đồng bắc Bắc Bộ với cánh đồng lúa trải vàng và lũ trâu nghé thảnh thơi tận thưởng ngày mùa?

Hồn quê – Hiền Thục

Bên cạnh cuộc sống bon chen tấp nập của chốn thị thành thì vẫn còn ở đâu đó những cuộc sống rất đỗi bình dị của những người dân miền Nam như gánh hàng rong băng nhanh qua đường phố, những bác tài xế xe ôm ngủ quên, những hàng quán lề đường ở Sài Gòn cho đến những chiếc xuồng vùng sông nước miền Tây lênh đênh chất đầy hàng hóa hay những em bé chăn trâu giữa mênh mông sông nước… Đó đều là những hình ảnh quen thuộc, giản dị của người dân vùng đồng bằng Nam Bộ Việt Nam nhưng chiếm được cảm tình không nhỏ của nhiều người cũng như những lữ khách qua đây.

Việt Nam quê hương tôi – Nhiều nghệ sĩ

” Bạn ơi hãy đến thăm quê hương chúng tôi
Ngắm mặt biển xanh xa tít chân trời
Nghe sóng vỗ dãt dào biển cả
Vút phi lao gió thổi trên bờ
Buồm vươn cánh vượt sóng ra ngoài khơi
Trong nắng hồng bừng lên sáng ngời”

 Những địa điểm đẹp nhất của Việt Nam lần lượt hiện ra từ Bắc vào Nam. Bài hát như một lời mời để bạn đi khắp nơi Việt Nam này và vì chính bạn xứng đáng để khám phá quê hương của chính mình.

Ta hứa sẽ nhận ra – Lê Cát Trọng Lý

Chuyện chưa kể là bộ phim điện ảnh Việt Nam công chiếu ngày 19/8./2020. Bộ phim thuộc thể loại giả tưởng được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Tấm Cám. Trong MV, cố đô Hoa Lư – Ninh Bình hiện ra với cảnh sắc hữu tình.

 
 
0 0 vote
Tiêu đề bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments