Simple Choral Gradual – là tài liệu hợp xướng Tiếng Anh phổ từ Thánh Vinh ( các bạn có thể dùng để nghiên cứu hòa âm). Simple Choral Gradual với các bản hợp xướng đơn giản dần dần đến khó: Các thiết lập cho Ca đoàn hỗn hợp 4 bè dùng khi nhập lễ, đáp ca trong các Chúa nhật và Lễ Trong theo năm phụng vụ của Giáo hội (Tiếng Anh).

Simple Choral Gradual – TÀI LIỆU HỢP XƯỚNG TIẾNG ANH

Ở Việt Nam, một số nhà thờ lớn như Đức Bà Sài Gòn, Nhà thờ Lớn Hà Nội, nhà thờ chính tòa Nha Trang, hoặc ở Xuân Lộc … cũng thường xuyên có lễ bản tiếng Anh trong những ngày Chúa Nhật. Rất hữu ích nếu có thể sử dụng. Ngoài ra, đối với những ai yêu hòa âm cổ điển và sáng tác Thánh ca có thể tham khảo thêm.

Bìa sách Simple Choral Gradual
Một bản Thánh Vịnh trong sách tài liệu này

DOWNLOAD Simple Choral Gradual PDF

Việc sử dụng trong phụng vụ Thánh đòi hỏi các bài hát phải được Imprimatur theo giáo luật. Vì vậy, blog không dám chắc tài liệu này đã được duyệt  chưa. Nếu các ca đoàn có ý sử dụng xin hỏi ý kiến của Lm quản xứ hoặc những người có liên quan để thêm thông tin. Blog cũng xin gửi tới các bạn tuyển tập 100 bài hát Thánh ca của tác giả Xuân Đàn đã được sử dụng trong phụng vụ.

Hy vọng với việc sưu tầm và chia sẻ các tài liệu âm nhạc nói chung và tài liệu SIMPLE CHORAL GRADUAL sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên chia sẻ và ủng hộ blog mỗi ngày nhé!Tôi là ai?

0 0 vote
Tiêu đề bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments