TÀI LIỆU HÒA ÂM – HỆ TRUNG CẤP NHẠC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA HÀ NỘI PDF

Xin giới thiệu đến các bạn tài liệu hòa âm cổ điển thuộc hệ trung cấp nhạc viện âm nhạc quốc gia Hà Nội. Tài liệu hòa âm này có nhiều phần sử dụng những thuật ngữ cũ nên tương đối khó hiểu đối với các bạn. Các bạn có thể tham khảo về nghiên cứu thêm nhé.

TÀI LIỆU HÒA ÂM – HỆ TRUNG CẤP NHẠC VIỆN ÂM NHẠC

Đối với những ai học nhạc viện đều phải học hòa âm cổ điển. Dù là bạn theo học phân khoa nào như Thanh nhạc. SPAN, sáng tác, khoa piano… thì hòa âm cổ điển ít nhất cũng phải 2 kỳ. Vì vậy, việc tham khảo tài liệu hòa âm cổ điển không chỉ dành cho những ai chuyên sâu nghiên cứu. Mà các sinh viên cũng cần phải học. Hơn nữa, nó cũng là nền tảng vững chắc nhất để các bạn có thể học lên sáng tác, hòa âm, phối dàn nhạc…

Tài liệu hòa thanh

Tài liệu cũng bắt đầu cho chúng ta về những bài tập đơn giản. Những hướng dẫn hòa âm 4 bè.

? TRƯỚC KHI TẢI TÀI LIỆU NÀY, HÃY THAM KHẢO NGAY BÀI HÒA ÂM, HÒA THANH, SHEET NHẠC, SÁCH NHẠC, HỢP ÂM BÀI HÁT, HỢP ÂM GUITAR CƠ BẢN, Các kỹ thuật trong piano, CÁC HỢP ÂM CƠ BẢN., DỊCH GIỌNG, tone nhạc.. NÀY

Ví dụ trong tài liệu

Và những kiến thức hòa âm này, được blog đang dần hệ thống trong các bài học.

DOWNLOAD TÀI LIỆU HÒA ÂM PDF

Các bạn có thể tải tài liệu này dưới đây. Tài liệu hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể download và không thương mại sản phẩm, tài liệu này.

DOWNLOAD PDF

MỘT LOẠT HỢP ÂM 3 NỐT THƯỜNG GẶP CÁC BẠN NÊN GHI NHỚ

Khi tìm hiểu đến đây, mình thiết nghĩ các bạn đã ghi nhớ hết các hợp âm 3 nốt rồi. Sự cấu tạo của nó cũng đơn giản phải không nào?. Mình sẽ tiếp tục chia sẻ về hợp âm 4 nốt (hợp âm 7) trong bài viết tới. Hy vọng các bạn ủng hộ blog nhé. Dưới đây là hình ảnh các hợp âm 3 nốt thường dùng.

Các hợp âm đô 3 nốt

Các hợp âm Rê 3 nốt

Các hợp âm rê giáng

Các hợp âm rê thăng

Các hợp âm mi

Các hợp âm mi giáng

Các hợp âm fa

Các hợp âm fa thăng

Các hợp âm sol

Các hợp âm sol thăng

Các hợp âm sol giáng

Các hợp âm la

Các hợp âm la giáng

Các hợp âm la thăng

Các hợp âm si

Mình sẽ cập nhật sớm nhất!

Hy vọng với chia sẻ này về tài liệu hòa âm này. Các bạn đã có thêm nhiều tài liệu để học âm nhạc hơn. Đừng quên chia sẻ và ủng hộ blog nhé. Chúc các bạn học tốt và mỗi ngày hiểu biết nhiều hơn về đam mê của mình!

Các bạn theo dõi và ủng hộ các kênh dưới đây của Bloghocpiano nhé!!:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *