TÀI LIỆU hướng dẫn tự học thổi sáo trúc

TÀI LIỆU hướng dẫn tự học thổi sáo trúc được blog sưu tầm, chia sẻ. Đây là tài liệu hướng dẫn tự học thổi sáo trúc cơ bản, đơn giản nhất. Các bạn download file hướng dẫn tự học thổi sáo trúc theo links.

TÀI LIỆU hướng dẫn tự học thổi sáo trúc

HƯỚNG DẪN THỔI SÁO TRÚC CƠ BẢN

  1. Mua một cây sáo trúc (sáo ngang 6 lỗ) chuẩn âm, chất lượng (nhờ người có kinh nghiệm hoặc dùng tunner để test âm chuẩn, dùng app trong đt cũng đc)
  2. Tập cầm sáo cho cố định và chính xác, đúng thế như trong hình. (tay trái bấm 3 notes và tay phải bấm 3 notes)
  3. Đặt môi vào lỗ thổi. Thổi cho kêu và không xì hơi quá nhiều ra ngoài (thổi sẽ mệt), tròn miệng sao cho lỗ thổi, nhân trung , tim môi thẳng hàng với nhau. Lưu ý ta đặt sáo nằm ngửa, không úp quá, không ngửa quá. Nên đặt sáo ngửa vuông góc khoảng 90 độ. Làm sao cho hơi ra to rõ, trong sáng nhất là được. (tránh tiếng rè rè và phì phì…). Mẹo là đẩy hàm dưới ra một chút, 2 môi tạo khẩu hình như “đang mỉm cười” khi thổi sáo.
  4. Chạy các ngón tay cho đúng notes như trong hình vẽ. Vừa nhìn sheet nhạc vừa bấm notes và dậm nhịp phách cho đúng.
  5. ……
Hướng dẫn cầm sáo
Vị trí nốt
vị trí nốt trên cần sáo

Download sách tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày

Các bạn tải TÀI LIỆU hướng dẫn tự học thổi sáo trúc dưới đây. LINK DRIVER đi kèm.

DOWNLOAD FILE

Hy vọng với chia sẻ tài liệu hướng dẫn tự học thổi sáo trúc. Các bạn lại có thêm nguồn tài liệu học tập âm nhạc nhiều hơn. Đừng quên bloghocpiano liên tục cập nhật các tài liệu âm nhạc, kiến thức âm nhạc, hòa âm, sáng tác ca khúc… mỗi ngày. Thường xuyên theo dõi để khám phá những chia sẻ mới nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *