TOP 10 những bản nhạc piano cho người mới học là topic tổng hợp 10 bản nhạc đơn giản, dễ chơi thuộc vào các bản nhạc piano cho người mới học được ưa thích. Cùng blog tham khảo và thực hành ngay nhé.

1. Đàn gà con

Đàn gà con là một bài hát thiếu nhi không còn xa lạ với các bạn thiếu nhi Việt Nam. Giai điệu bài hát hết sức dễ thương cùng hợp âm cực kì đơn giản, giúp các bạn dễ dàng đánh được baì này chỉ trong 3-5 lần tập luyện.

2. Happy Birthday

Đây có lẽ là một bài hát không còn xa lạ trong mỗi chúng ta được sử dụng trong những ngày sinh nhật. Happy birthday có hợp âm đơn giản, ngắn gọn, dễ thuộc. Các bạn hãy luyện tập ngay hôm nay để có thể cùng đàn hát trong những ngày sinh nhật với người thân yêu nhé!

 

 

3. Jingle Bells

Jingle Bells là bài hát chủ đề giáng sinh được sử dụng phổ biến đặc biệt là khoảng thời gian tháng 12. Bài nhạc có giai điệu vui tươi, hay nhưng cực kì đơn giản và dễ đánh. Bạn hãy tham khảo bài nhạc trong link dưới đây nhé!

Hướng dẫn cơ bản bước đầu bài Jinggle Bells

Tay phải: Mi Mi Mi – Mi Mi Mi – Mi Sol Đô Rê – Mi

Tay trái: không đánh

Tay phải: ——— Sol Sol Fa Rê Đô

4. Twinkle Twinkle Little Star

Đây là một bản nhạc thiếu nhi rất quen thuộc trong các bạn nhỏ thường bắt gặp trong các bộ phim hoạt hình dễ thương. Bài hát khá ngắn được cấu thành từ những hợp âm đơn giản được lập đi lập lại, chính vì vậy việc luyện tập trở nên cực kì đơn giản.

5. If You’re Happy And You Know

If You’re Happy And You Know – một bản nhạc vô cùng vui nhộn, khi chơi bản nhạc này bạn có thể hát theo kèm những tiếng vỗ tay khá thú vị. Bài hát chỉ dài vỏn vẹn 2 câu và được lập đi lập lại khá đơn giản. Hãy cùng thử chơi ngay bài nhạc dễ thương này nhé!

6. Silent Night

Đây lại là một bài hát chủ đề Giáng Sinh nữa ạ. Bài hát với giai điệu cực kì ấm áp, gần gũi rất phù hợp với không khí đoàn viên những ngày giáng sinh cuối năm. Hãy cùng bắt tay tập luyện ngay thôi nào!

7. Waltz – Johannes Brahms

Đây là một bản nhạc dành cho những bạn yêu thích dòng nhạc cổ điện với những âm thanh thấm đượm cảm xúc. Tuy mang trong mình những giai điệu cực ấn tượng, nhưng xét về độ khó thì bài này vẫn rất phù hợp với những bạn mới học đàn piano ở mức cơ bản.

8. Damny Boy

Bài hát “Danny Boy” được viết vào năm 1910, bởi luật sư kiêm nhạc sĩ người Anh Frederic Weatherly. Bài hát mang trong mình giai thoại, nội dung cũng như âm điệu khá thú vị nhưng lại khá đơn giản để chơi. Chính vì vậy, các bạn hãy thử tham khảo nhé!

9. Ode to joy – L.V.Beethoven

Ode to yoy – một bản nhạc độc tấu nổi tiếng của Beethoven. Không thể chê vào đâu về giai điệu của bài nhạc. Trong bài nhạc có đầy đủ các tiết tấu đa dạng nhanh chậm khác nhau, và cũng cần sử dụng kết hợp nhiều kĩ thuật khác nhau nếu muốn chơi thành thạo. Tuy nhiên, đối với các bạn mới học, đây là một bài nhạc được coi là nấc cuối cùng của sự căn bản, nên bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập thì hoàn toàn có thể thực hiện được. Mặt khác khi đã đánh được bài nhạc này thì trình độ bạn đã được nâng cao hơn rất nhiều.

10. Für Elise

Đây là một bản nhạc nổi tiếng của nhà soạn nhạc tài ba Beethoven. Với giai điệu ấn tượng, âm thanh cuốn hút, khiến ít nhiều các bạn học piano đều mê mẩn và muốn được trình bày. Tuy bài khá dài, nhưng nếu bạn tập luyện từ từ, từng bước một thì bài nhạc sẽ trở nên thực sự đơn giản.

Trên đây là Những bài bản nhạc piano cho người mới học, Bloghocpiano.com hy vọng đây sẽ là những bài nhạc giúp ích trong quá trình tập luyện và học tập đàn piano của bạn nhé!

Blog còn chia sẻ nhạc lý cho người mới học, lý thuyết âm nhạc, sách học piano, các hợp âm cơ bản, dấu hóa, nốt nhạc….

?PHÁCH LÀ GÌ ?NHỊP LẤY ĐÀ
?NHỊP HỖN HỢP ?NHỊP PHỨC
?Nhịp ?Nốt nhạc
?Khuông nhạc ?Cách gõ nhịp
?TẠO INTRO CHO BÀI HÁT ?The Scale Omnibus Pdf
?Piano Chords Online ?Giáo trình piano cơ bản pdf
?Jazz Handbook Pdf Free ?Sheet Piano Miễn Phí
?Sách methode rose ?The pop piano book mark harrison pdf
?Sách học đệm piano cơ bản ?Sách tự sáng tác ca khúc
?Tài liệu piano tiếng việt ?Lịch sử âm nhạc thế giới pdf
?Sách bài hát có hợp âm ?Giáo trình học piano solo
?Jazz theory pdf free download ?Sách luyện ngón piano
?Minor 6 chord piano ?Major 6 chords piano
?Half Diminished 7th chord piano ?Minor major 7 chord piano
?Augmented major seventh chords ?Augmented major seventh chords
?Diminished 7 chords piano ?All Major 7 chords piano
?All 12 Augmented chords ?12 Major piano chords chart
?12 Minor chords piano ?All 12 Augmented chords ?Tính chất nhạc Jazz ?5 Phương cách dạy đàn piano cho trẻ em
?Tiết tấu là gì? ?Game luyện tiết tấu hình nốt
?Tiết điệu là gì? ?Piano for beginners 6th edition pdf
?Sheet Nhạc Piano Việt Nam ?6 Sheet piano cơ bản cho người mới học
?450 Sheet music band show ?The 150 essential chords free ebook pdf
?Sheet nhạc cho người mới học piano ?Sheet piano các bản nhạc
?Overworld theme sheet music ? Sheet nhạc Việt
?Những bản nhạc piano dễ đánh ?Sheet piano nhạc trẻ
Tháng Mười Một 7, 2020 @ 10:30 sáng