Treble and bass clef notes flash cards được blog tổng hợp( bài viết gồm 4 file Bass and Treble Clef Music Note Flashcards, Key Signature Flashcards, Alto Clef Music Note Flashcards, Tenor Clef Music Note Flashcards. Các bạn download dưới đây về để dạy các bé nhé.

Treble and bass clef notes flash cards

Thẻ flash ghi chú âm trầm của khóa sol và khóa fa trong bộ khóa nhạc.

Thẻ flats khóa sol và khóa fa

Key Signature Flashcards

Flashcards bộ dấu hóa theo khóa nhạc. Trong đó chúng ta có từ 0 thăng 0 giáng đến 7 thăng 7 giáng. Các bạn sẽ sử dụng nó để dạy học trò của mình xác định tone bài hát, bản nhạc.

Dấu hóa theo khóa nhạc

Alto Clef Music Note Flashcards

Ngoài khóa nhạc thường gặp như khóa sol, khóa fa. Chúng ta còn có khóa đô 3, khóa đô 4. Dưới đây là flashcards khóa đô 3. Các bạn sử dụng để hướng dẫn học viên của mình xác định nốt nhạc trên khuông nhạc nhé.

Khóa đô 3

Tenor Clef Music Note Flashcards

Như chia sẻ ở trên, chúng ta có khóa đô 3, và chúng ta còn khóa đô 4 nữa các bạn ha.

Khóa đô 4

Tài liệu về khóa nhạc, xác định hợp âm, xác định giọng

Trước khi xuống phần tải flashcards mà mình chia sẻ dưới đây. Các bạn cũng đừng bỏ qua những bài viết trước đó mình đã chia sẻ. Nó sẽ hữu ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình học tập và giảng dạy đấy.

Download Flashcards Treble and bass, Key Signature, Alto Clef,Tenor Clef

Để download bạn click vào mục download dưới đây. Blog đang cung cấp miễn phí các thẻ nhớ đọc ghi chú âm nhạc này để được sử dụng cho mục đích giáo dục. Những thẻ ghi chú tên nốt nhạc này rất phù hợp để dạy trẻ em hoặc người lớn đọc các nốt nhạc trên khóa âm bổng, khóa âm trầm, khóa âm alto và khóa giọng nam cao.

>> Download Music Note Flashcards <<

Pass giải nén ( nếu có): bloghocpiano.com

Hy vọng với chia sẻ flashcards trên. Các bạn đã có thêm thật nhiều tài liệu hay để học và giảng dạy. Đừng quên blog luôn chia sẻ bài viết mới mỗi ngày. Vì vậy hãy truy cập bloghocpiano.com thường xuyên và chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không thể copy nội dung của chúng tôi !!!