Download sách tự học đàn organ – keyboard theory pdf tải sách dạy đàn organ của David Kraehenbuehl




Download sách tự học đàn organ – keyboard theory pdf tải sách dạy đàn organ của David Kraehenbuehl là bộ tài liệu, sách tự học organ điện tử hay tuy bằng tiếng anh song bạn vẫn dễ dàng học và thực hành bởi có nhiều hình ảnh minh họa cụ thể.

Ở bài viết trước đây chúng tôi chưa chia sẻ quyển sách về organ nào mà đa phần liên quan đến sách học piano là chủ yếu. Dưới đây là nội dung quyền sách học organ này.

Download sách tự học organ điện tử

Chủ đề tìm kiếm

sách học organ
sách học organ
sách học organ pdf
sách học organ cơ bản
sách học organ online
sách học đàn organ lê vũ
sách tự học organ
sách tự học organ điện tử
sách học đệm organ
sách học đàn organ yamaha
sách học đàn organ pdf
sách dạy học đàn organ
mua sách học đàn organ
download sách học đàn organ
mua sách tự học organ
sách học đàn organ cơ bản

2 Phản hồi “Download sách tự học đàn organ – keyboard theory pdf tải sách dạy đàn organ của David Kraehenbuehl

Bình luận

  1. xin chào!
    Mình tên Huyền. Hiện tại mình là giáo viên vừa dạy mĩ thuật vừa dạy âm nhạc ạ. Nên về phần đệm cho HS hát mình hơi yếu. mình chỉ đàn từng câu sau đó mở băng cho HS hát.
    Bạn có cách nào về phần đệm các bài hát thiếu nhi dễ học ko ạ?
    Mình cám ơn.

  2. Chào bạn Huyền !

    Để đệm hát cho học sinh những bài hát thiếu nhi ở trình độ tiểu học cũng không phải là quá khó để có thể thực hành được. Mình không biết trình độ của bạn ở mức nào nên cũng rất khó có thể đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích được. Nhưng mình xin chia sẻ một vài vấn đề có thể sẽ giúp bạn nắm vững hơn trong việc đệm cho học sinh.
    Để đệm cho học sinh trên đàn organ bạn phải là người giữ nhịp tốt, bạn giữ nhịp tốt thì mới có thể giúp học sinh hát đúng theo yêu cầu của bạn. Việc đệm organ ( thường những bài hát dạng 2/4 – 4/4 bạn chọn điệu love song hoặc ballad trên đàn organ ) sau đó bạn đánh 2 ô nhịp để lấy đà cho học sinh vào ( những ô nhịp lấy đà bạn lấy 2 câu hay nhất trong bài hát) và bạn chỉ cần để học sinh vào đúng phách, nhịp, bạn cũng chỉ cần bấm hợp âm tay trái, có thể rải 1 vài nốt tay phải trên organ ( nốt đi sao đúng phách là được).
    Bạn có thể liên hệ mình qua số điện thoại 0938 516 193 mình có thể hỗ trợ bạn 1 vài vấn đề trọng yếu. Nhưng xét cho cùng, bạn vẫn phải chịu khó luyện tập hằng ngày để nâng cao trình độ của bạn lên. Ở trên web có rất nhiều sách học organ bạn có thể tìm kiếm và thực hành những mẫu đệm đơn giản trước và nâng cao dần lên mỗi ngày.

    Chúc bạn thành công !