Tài liệu học đệm hát piano giáo trình sách tự học piano đệm hát free

Tài liệu học đệm hát piano giáo trình sách tự học piano đệm hát free là tài liệu học piano miễn phí bloghocpiano chia sẻ đến các bạn đam mê học piano có thể tham khảo, tải về thực hành tại nhà. 

Bộ sách bao gồm khá chi tiết và đầy đủ, hữu ích cả cho người mới bắt đầu, mới tiếp cận với việc chơi piano solo hay piano đệm hát, và cũng thích hợp cho người đã và đang học piano được một thời gian. Được xếp theo chương trình bài học từ cơ bản đến nâng cao. Trình bày dễ hiểu, chi tiết

 • Bài tập từ đơn giản đến phức tạp
 • Ký thuật luyện ngón đầy đủ…

Hy vọng với tài liệu đệm hát piano trên các bạn đang tìm kiếm tài liệu học piano có thể tham khảo và tải về thực hành. Đừng quên tham gia nhóm HỌC PIANO ONLINE  hoặc Fanpage Blog Học Piano để cùng chia sẻ và cùng học cũng như được ad hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

4 thoughts on “Tài liệu học đệm hát piano giáo trình sách tự học piano đệm hát free

 1. Phạm Hữu Thiện Thanh says:

  Chào anh Xuân Đàn, hân hạnh được biết đến anh. Tôi là Thiện Thanh, người Thiên Chúa Giáo, tôi muốn tự học ĐỆM ĐÀN cho THÁNH LỄ. Tôi cần anh giúp đỡ: chia sẻ tài liệu để biết cách tìm hợp âm cho bài Thánh Ca (tài liệu Ebook). Chi phí nhuận bút bao nhiêu, tôi sẽ chuyển khoản cho anh. Xin cám ơn anh.

  • Xuân Đàn says:

   Chào anh!

   Rất vui vì được anh quan tâm đến blog và comment trên trang. Để tìm được hợp âm cho bài Thánh ca thì trước hết anh phải học học hợp âm song song với đó anh phải vững nhạc lý cơ bản thì mới bắt đầu học cách thức ký hợp âm cho bài hát ( nhất là Thánh ca). Anh liên hệ với em qua Fanpage https://www.facebook.com/bloghocpianocom/ em sẽ hỗ trợ gửi links tài liệu và tư vấn cụ thể hơn cho anh nhé. Mong anh phản hồi sớm. Cảm ơn anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *