Tài liệu học đệm hát piano giáo trình sách tự học piano đệm hát free là tài liệu học piano miễn phí bloghocpiano chia sẻ đến các bạn đam mê học piano có thể tham khảo, tải về thực hành tại nhà. 

Bộ sách bao gồm khá chi tiết và đầy đủ, hữu ích cả cho người mới bắt đầu, mới tiếp cận với việc chơi piano solo hay piano đệm hát, và cũng thích hợp cho người đã và đang học piano được một thời gian. Được xếp theo chương trình bài học từ cơ bản đến nâng cao. Trình bày dễ hiểu, chi tiết

  • Bài tập từ đơn giản đến phức tạp
  • Ký thuật luyện ngón đầy đủ…

Hy vọng với tài liệu đệm hát piano trên các bạn đang tìm kiếm tài liệu học piano có thể tham khảo và tải về thực hành. Đừng quên tham gia nhóm HỌC PIANO ONLINE  hoặc Fanpage Blog Học Piano để cùng chia sẻ và cùng học cũng như được ad hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

4.5 2 votes
Tiêu đề bài viết
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Hữu Thiện Thanh
Phạm Hữu Thiện Thanh
11 months ago

Chào anh Xuân Đàn, hân hạnh được biết đến anh. Tôi là Thiện Thanh, người Thiên Chúa Giáo, tôi muốn tự học ĐỆM ĐÀN cho THÁNH LỄ. Tôi cần anh giúp đỡ: chia sẻ tài liệu để biết cách tìm hợp âm cho bài Thánh Ca (tài liệu Ebook). Chi phí nhuận bút bao nhiêu, tôi sẽ chuyển khoản cho anh. Xin cám ơn anh.

DT Tran
DT Tran
1 month ago

Mặc dù đã like và share tôi vẫn không thể download được giáo trình methode rose. Please check lại.