Tài liệu sáng tác nhạc – sách học sáng tác ca khúc tác giả Hải Nguyễn
Tài liệu sáng tác nhạc – sách học sáng tác ca khúc tác giả Hải Nguyễn là bộ tài liệu với các kỹ thuật sáng tác nhạc đầy đủ, cô đọng và chính xác dành cho các bạn đam mê sáng tác nhạc có thể tham khảo và học hỏi.

Download Tài liệu sáng tác nhạc Nhạc sĩ Hải Nguyễn

Chủ đề tìm kiếm

sách sáng tác
sách sáng tác nhạc
sách dạy sáng tác nhạc
sách học sáng tác ca khúc
sách học sáng tác nhạc
sách hướng dẫn sáng tác nhạc
sáng tác bìa sách
bàn về đọc sách sáng tác năm nào
tài liệu sáng tác
tài liệu sáng tác nhạc

6 Phản hồi “Tài liệu sáng tác nhạc – sách học sáng tác ca khúc tác giả Hải Nguyễn

Bình luận

 1. a ơi xin cho e hỏi là e muốn học sáng tác nhạc mà nay đã 24 tuổi rồi, thi nhạc viện thì e không có thời gian theo học, e muốn theo học trung tâm vào buổi tối, a có biết trung tâm nào giảng dạy môn sáng tác nhạc hòa âm phối khí chất lượng tốt không giúp e với ạ.

 2. Chào em !

  Em có biết chơi nhạc cụ nào không? ví dụ như chơi guitar hay organ hay piano chẳng hạn. Nếu em muốn học hòa âm phối khí thì phải chơi được ít nhất 1 nhạc cụ nha em. Còn việc học sáng tác, hòa âm, phối khí em có thể qua bên MPU music center của nhạc sĩ Đức Trí bên quận 3 nhé. Ở đây đào tạo rất bài bản, tuy học phí có đôi chút cao hơn so với mặt bằng chung( nó cũng đòi hỏi em phải có trình độ âm nhạc không chỉ ở nhạc lý cơ bản mà còn phải biết cơ bản về hòa âm và nhạc cụ nhất định mới theo học nổi). Em có thể gọi vào số 0938 516 193 để trao đổi thêm với anh nếu em cần hỏi thêm hoặc comment lại nhé.

  Thực sự không biết khả năng của em đến đâu nên anh chưa tư vấn cho em cụ thể được. Nếu có gì cần cứ trao đổi thêm nhé, giúp được gì anh sẽ giúp. Trân trọng !

 3. mình muốn đặt tông cho bài hát thì làm như nào bạn , ví dụ mình đang chuẩn bi sáng tác 1 ca khúc làm sao để biết bài đó ở C hay Am ,?

 4. Chào bạn !

  Bạn đang chuẩn bị sáng tác ca khúc và bạn không biết đặt tone cho bài hát của bạn. Để xác định được bài hát đó là giọng nào có rất nhiều cách, bạn có thể tìm hiểu xác định giọng của bài hát trong bài viết này mình đã nói rất cụ thể xác định một bài hát thuộc tone nào.Thế nhưng, với một sáng tác hoàn toàn mới thì bạn phải ký âm lại bài hát đó và hoàn thiện nó về cả giai điệu, lời ca và các lỗi của bài hát. Và việc một người viết ra ca khúc không chỉ phải biết bài hát của mình ở âm giai trưởng hay âm giai thứ mà còn phải hoàn thiện nó một cách chỉn chu nhất.

  Nếu bạn không thể ký âm bài hát, bạn có thể liên hệ với mình qua số 0938 516 193 để mình hỗ trợ thêm. Cảm ơn.

 5. Cảm ơn bạn nhiều nha, mình đnag tìm tài liệu sáng tác này, hay quá.

 6. Không có gì bạn ơi, bạn ủng hộ web mình nha. Trên web mình có nhiều sách nhạc từ sách học piano, sách học organ, sách nhạc lý cơ bản… đủ cả đó bạn.