TOP 10 Sheet Nhạc Piano NHỮNG BÀI HÁT HAY NHẤT VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 được Bloghocpiano sưu tầm và chia sẻ dành cho những bạn đang muốn tìm kiếm sheet nhạc về ngày 20 tháng 11 có thể tập để biểu diễn tại trường, lớp của mình.

1. Sheet nhạc Bụi phấn

Ca khúc bụi phấn do nhạc sĩ Vũ Hoàng phổ nhạc theo bài thơ cùng tên của tác giả Lê Văn Lộc. Có lẽ đây là ca khúc đã gắn liền với rất nhiều thế hệ học trò. Mặc dù nó ra đời đã lâu nhưng đến nay nó vẫn có sức lan tỏa và được người người yêu thích.

Bụi phấn gợi lên cho chúng ta về những ký ức nơi bục giảng – nơi có những hạt bụi phấn rơi rơi. Ca khúc giống như một abnr nhạc thơ, có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ dễ nhớ, dễ thuộc. Mỗi khi bài hát vang lên lại gợi nhớ trong ta về những miền ký ức của tuổi học trò hồn nhiên, thơ mộng.

2. Sheet nhạc Nhớ ơn Thầy cô

Ca khúc “Nhớ ơn thầy cô” do nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện sáng tác. Ca khúc nói về chuỗi cảm xúc khi một người học sinh cũ về thăm lại mái trường xưa.

Trở lại mái trường bao ký ức ùa về. Đặc biệt ở đó hình bóng cô thầy luôn hiện hữu trong tâm trí không rời. Có lẽ mái trường là nới đã chứa đựng cả một trời tuổi thơ của chúng ta. ở đó có thầy cô, bè bạn.

Ở dưới mái trường chúng ta được dìu dắt, dạy dỗ bởi thầy cô. ở đó chúng ta không những được dạy chữ mà còn dạy đạo hiếu làm người. Để khi chúng ta ra trường ai cũng có thể đối nhân xử thế.

Không thầy đó mày làm nên, thật vật thầy cô cso vai trò to lớn đối với con đường học vấn của mỗi học trò. Vì vậy dù có đi đâu làm gì chúng ta cũng phải nhớ ơn thầy cô.

3. Sheet nhạc Thầy cô cho em mùa xuân

Ca khúc Thầy cô cho em mùa xuân do nhạc sĩ Vũ Hoàng sáng tác. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi. Nội dung ca khúc nói về những món quà của các em học sinh dành tặng cho thầy cô của mình.

Đó là những bông hồng, bài hát… những món quà nhỏ bé nhưng chứa chan tình cảm. Hơn ai hết lớp lớp học trò hiểu rằng sự dìu dắt của thầy cô có ý nghĩa rất lớn để giúp mỗi chúng ta trưởng thành, nên người.

4. Sheet nhạc Bài học đầu tiên

Bài học đầu tiên do nhạc sĩ Trương Xuân Mẫn sáng tác. Nội dung ca khúc nói về những cảm nhận của người học sinh về bài học đầu tiên. Bài học đầu tiên với giọng thầy như tiếng hát, lời thầy như bài thơ để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng học sinh. Hơn thế trong bài học đầu tiên những hình ảnh về quê hương, đất nước hiện hữu thật gần gũi và nên thơ.

5. Sheet nhạc Khoảng lặng phía sau Thầy

Ca khúc Khoảng lặng phía sau thầy do tác giả Nguyễn Ngọc Thiện sáng tác. Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng ca khúc mang đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nội dung ca khúc nói về những suy nghĩ, sự lo lắng của người học trò dành cho thầy giáo của mình. Có những giờ ra chơi, em bắt gặp hình ảnh thầy đứng một mình cuối hành lang, vòng khó thuốc lung linh.

Công cuộc làm người lái đò không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Để có những bài giảng hay, các thầy cô phải tìm tòi, sang tạo và không ngừng đổi mới cách dạy của mình. Thế nhưng khi mình truyền đạt, liệu rằng học trò có tiếp nhận và hieur hết 100%. Rồi biết bao những phát sinh trong lớp học để mình phải lớn tiếng… Đến cuối ngày trong một góc khuất nào đó, họ lại lặng yên để nghĩ về những gì đã qua…

6. Sheet nhạc Lời thầy cô

Ca khúc “Lời thầy cô” do Phạm hải Đăng sáng tác. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi. Nội dung ca khúc nói về cảm nghĩ của người học trò khi nhớ về những lời dạy của thầy cô.

Những lời dạy năm nào con luôn ghi nhớ trong tim. Lời thầy cô như một phép màu để giúp chúng ta trưởng thành hơn trong suy nghĩ, lối sống. Khi lớn lên lời thầy cô sẽ là hành trang cho ta bước đi. Nó giúp chúng ta vững bước hơn trên đường đời. Vì vậy dẫu thời gian có đổi thay thì lời thầy cô dạy chúng ta sẽ mãi không quên.

7. Sheet nhạc Mái trường mến yêu

Ca khúc Mái trường mến yêu do nhạc sĩ Lê Quôc Thắng sáng tác. Nội dung ca khúc nói về hình ảnh người thầy và mái trường mến yêu. Trong mỗi chúng ta nếu ai đã từng trải qua thời học sinh, hẳn có rất nhiều kỉ niệm về trường. Bởi ở đó chúng ta có bạn bè, thầy cô và những tháng năm của tuổi trẻ.

8. Sheet nhạc Con đường đến trường

Ca khúc “Con đường đến trường” do nhạc sĩ Phạm Đăng Khương sáng tác. Nội dung ca khúc nói về nỗi nhớ da diết về mái trường xưa của người học trò. Trong một chiều đi trên con đường này bao nhiêu kỉ niệm ùa về. Đó là nỗi nhớ về những người bạn cũ, về những lời dạy bảo của thầy cô, là nỗi nhớ về những mùa thi.

Cuộc sống bận rộn và tấp nập nhưng trong một khoảng lặng nào đo ta cũng cần dành chút thời gian để hoài niệm và nhớ về những kỉ niệm trong quá khứ. Chúng sẽ gợi nhớ ta về những miền kí ức đẹp nhất của cuộc dời.

9.Sheet nhạc Bông hồng tặng cô

“Bông hồng tặng cô” được sáng tác bởi nhạc sỹ Trần Quang. Ca khúc có giai điệu vui tươi, sinh động rất thích hợp với các em nhỏ. Thường vào các ngày hội trường, ngày Nhà giáo, ngày mùng 8/3…., các cô cậu học trò sẽ hát tặng bài này cho cô giáo của mình, kèm theo việc tặng cô một bó hoa tươi thắm.

10. Sheet nhạc Trái tim người thầy

Ca khúc Trái tim người thầy nói về hình ảnh người thầy kiên cường, mạnh mẽ. Dù ở bất cứ nơi đâu, có khó khăn hay thử thách thầy vẫn không nản lòng. Bởi thầy còn có nghĩa vụ cao cả hơn đó là hoàn thành sứ mệnh lái đò qua sông. Thầy sẽ luôn vững bước để dạy chữ, và tiếp lửa cho các em học sinh.

Hy vọng với chia sẻ TOP 10 Sheet Nhạc Piano NHỮNG BÀI HÁT HAY NHẤT VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 các bạn đã tìm được bài hát mà mình yêu thích để cùng tập và biểu diễn cho các bạn của mình, thầy cô của mình cũng như trong lớp, trong trường cùng nghe rồi phải không nào. Đừng quên truy cập bloghocpiano mỗi ngày để khám phá thật nhiều chia sẻ hay hơn nữa nhé!

Blog còn chia sẻ nhạc lý cho người mới học, lý thuyết âm nhạc, sách học piano, các hợp âm cơ bản, dấu hóa, nốt nhạc….

?PHÁCH LÀ GÌ ?NHỊP LẤY ĐÀ
?NHỊP HỖN HỢP ?NHỊP PHỨC
?Nhịp ?Nốt nhạc
?Khuông nhạc ?Cách gõ nhịp
?TẠO INTRO CHO BÀI HÁT ?The Scale Omnibus Pdf
?Piano Chords Online ?Giáo trình piano cơ bản pdf
?Jazz Handbook Pdf Free ?Sheet Piano Miễn Phí
?Sách methode rose ?The pop piano book mark harrison pdf
?Sách học đệm piano cơ bản ?Sách tự sáng tác ca khúc
?Tài liệu piano tiếng việt ?Lịch sử âm nhạc thế giới pdf
?Sách bài hát có hợp âm ?Giáo trình học piano solo
?Jazz theory pdf free download ?Sách luyện ngón piano
?Minor 6 chord piano ?Major 6 chords piano
?Half Diminished 7th chord piano ?Minor major 7 chord piano
?Augmented major seventh chords ?Augmented major seventh chords
?Diminished 7 chords piano ?All Major 7 chords piano
?All 12 Augmented chords ?12 Major piano chords chart
?12 Minor chords piano ?All 12 Augmented chords ?Tính chất nhạc Jazz ?5 Phương cách dạy đàn piano cho trẻ em
?Tiết tấu là gì? ?Game luyện tiết tấu hình nốt
?Tiết điệu là gì? ?Piano for beginners 6th edition pdf
?Sheet Nhạc Piano Việt Nam ?6 Sheet piano cơ bản cho người mới học
?450 Sheet music band show ?The 150 essential chords free ebook pdf
?Sheet nhạc cho người mới học piano ?Sheet piano các bản nhạc
?Overworld theme sheet music ? Sheet nhạc Việt
?Những bản nhạc piano dễ đánh ?Sheet piano nhạc trẻ
Tháng Mười Một 11, 2019 @ 8:34 sáng