TOP 4 Sách sáng tác – GIẢI PHÁP sáng tác nhạc không cần biết nhạc lý cho người mới bắt đầu là bài viết giới thiệu 4 quyển sách, tài liệu sáng tác nhạc, sáng tác ca khúc được các tác giả dịch và soạn thảo rất công phu và hữu ích.

TOP 4 Sách sáng tác hay nhất hiện nay

Luận giải sáng tác âm nhạc Tác giả Nhạc sĩ Thu An

Luận giải sáng tác âm nhạc Tác giả Nhạc sĩ Thu An là một ebook sách hướng dẫn sáng tác nhạc rất hay và đầy đủ dành cho các bạn đang muốn tìm kiếm tài liệu học sáng tác nhạc có thể tải về tham khảo.

Đây là tài liệu chuyển dịch, một số thông tin trang bìa bạn có thể tham khảo.

TÔI VIẾT CA KHÚC TIẾNG VIỆT – Linh mục Nhạc sư Tiến Dũng (PDF)

Linh mục Nhạc sư Tiến Dũng tên thật là Antôn Nguyễn Tiến Dũng (1924-2005) là một linh mục Công giáo người Việt. Ông được biết đến nhiều với vai trò là một nhạc sĩ, nhạc sư với bút danh Tiến Dũng. Ông nguyên là Chủ tịch Ủy ban Thánh nhạc của Hội đồng Giám mục (miền Nam)[1] và nguyên Phó ban Thánh nhạc Việt Nam, trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam.[2], nguyên giám đốc nhà hưu dưỡng các linh mục gốc Hà Nội.

Nhạc sĩ Tiến Dũng là một trong những người tiên phong cho nền thánh nhạc Việt Nam với nhiều bài hát nổi tiếng:

  • Con Linh mục,
  • Đêm Tuyệt Thánh này,
  • Kính chào nữ Vương,
  • Nữ vương Thiên Đàng,
  • Bên sông Babylon,
  • Bài ca lữ Hành,
  • Thân phận lưu đày,
  • Trăm triệu lời ca

Nhạc sư Tiến Dũng đã biên soạn các sách giáo khoa về âm nhạc được phổ biến rộng rãi:

Sách học sáng tác ca khúc tác giả Hải Nguyễn

Sách học sáng tác ca khúc tác giả Hải Nguyễn là bộ tài liệu với các kỹ thuật sáng tác nhạc đầy đủ, cô đọng và chính xác dành cho các bạn đam mê sáng tác nhạc có thể tham khảo và học hỏi.

Kỹ thuật sáng tác ca khúc – Nhạc sĩ Đắc Tâm

Tài liệu giúp người sáng tác tự sáng tác bài hát với cảm hứng sáng tác nhạc bạn hoàn toàn có thể sáng tác nhạc trước hay lời trước tùy ý và với bộ tài liệu kỹ thuật sáng tác ca khúc này chắc chắn giúp bạn bí quyết sáng tác nhạc thành công.

Download tài liệu sáng tác nhạc của 4 tác giả trên bằng share, like

Hy vọng với chia sẻ top 4 tài liệu sáng tác nhạc, các bạn có thêm thật nhiều nguồn tài liệu để theo đuổi đam mê. Đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người, cũng như truy cập web bloghocpiano mỗi ngày nhé!Tôi là ai?

0 0 vote
Tiêu đề bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments