Abrsm piano là gì? ABRSM Class Piano Scales G1 đây là tài liệu abrsm 1 piano được sưu tầm và chia sẻ dành cho các bạn đang tìm tài liệu luyện thi chứng chỉ abrsm.

Abrsm piano là gì?

ABRSM (The Associated Board of the Royal School of Music ) là một chứng chỉ âm nhạc được công nhận trên toàn thế giới. Đây là một chương trình tổ chức hàng năm cho các thí sinh theo học âm nhạc tham gia thi để lấy chứng chỉ cho những ai đã và đang học âm nhạc chuyên nghiệp và không chuyên. Được thành lập từ năm 1889, cho tới nay ABRSM đã tổ chức được hơn 65,000 cuộc thi kiểm tra sát hạch tại 93 nước trên thế giới mỗi năm.

Thi ABRSM có lợi gì cho con bạn?

Nếu đã cho con học nhạc, hẳn các phụ huynh đều muốn bé có một đích đến, một thành quả rõ ràng. Khi tham gia kì thi ABRSM, các bé sẽ phải thi cả phần lý thuyết và phần thực hành nên bé sẽ có cơ hội củng cố lại những kiến thức và kĩ năng âm nhạc cơ bản của mình. Chứng chỉ ABRSM sẽ giống như mục tiêu để bé có động lực phấn đấu trong việc học đàn, giúp bé phát triển lòng tự hào và tự tin hơn khi học nhạc. ABRSM chia thành nhiều trình độ với các Level thi khác nhau, thế nên dù bé nhà bạn chỉ mới học được khoảng 1 năm thì vẫn có thể cho con thử sức để làm quen, sau đó thi lên trình độ tùy khả năng của bé.

Thứ hai, ABRSM  là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới. Vậy nên với những bậc phụ huynh có ý định cho con đi du học, chứng chỉ ABRSM  sẽ giúp hoàn thiện bộ hồ sơ du học của bé. Các trường ở Mỹ và Châu Âu đánh giá khá cao các chứng chỉ về nghệ thuật trong hồ sơ xin du học, vậy nên ABRSM hoàn toàn có thể trở thành nhân tố quyết định cho sự phát triển sau này của bé.

Download ABRSM Class Piano Scales G1 



Tôi là ai?



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *