Kỹ thuật chuyển hợp âm , luật sáng tác – Hoàng Thi Thơ – Bản in năm 1955 tập sách “Để sáng tác một bài nhạc phổ thông – Kỹ thuật hoà âm & Luật sáng tác” dày 389 trang là tâm huyết của nhạc sỹ Hoàng Thi Thơ và người biên soạn trong thời điểm năm 1955 khi mà phong trào nhạc Việt đang dâng cao nhưng lại thiếu người sáng tác có thể thoả mãn được nhu cầu của người yêu nhạc, đó là một trong những lý do để tập sách này ra đời.

Ở những chia sẻ trước đây chúng tôi cũng đã đề cập đến một số tài liệu sáng tác nhạc mà có lẽ bạn cũng nên tham khảo thêm như ebook tự sáng tác bài hát giúp bạn nắm vững sáng tác nhạc trước hay lời trước hay kỹ thuật sáng tác ca khúc, Sách dạy sáng tác nhạc…chúng tôi thiết nghĩ nó rất cần cho việc sáng tác của bạn đó.

Trên đây là kỹ thuật chuyển hợp âm , luật sáng tác – Hoàng Thi Thơ – Bản in năm 1955 chi tiết nhất, giúp mã hóa việc sáng tác một bài hát, ca khúc, giai điệu hay cả hợp xướng nưuax. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho mọi người và hãy luôn đồng hành cùng BloghocPiano.com để cập nhật thêm nhiều sách học nhạc mới mỗi ngày nhé!

Chủ đề tìm kiếm

sách hòa âm
sách hòa âm phối khí
sách hòa âm guitar
sách hòa âm cổ điển
sách hòa âm đào thái
sách hợp âm guitar
sách hợp âm piano
sách hợp âm
sách dạy hòa âm phối khí
sách học hòa âm
sách dạy hòa âm
sách giáo khoa hòa âm
sách sáng tác
sách sáng tác nhạc
sách dạy sáng tác nhạc
sách học sáng tác ca khúc
sách hướng dẫn sáng tác nhạc
sách lý thuyết sáng tác kiến trúc
bàn về đọc sách sáng tác năm bao nhiêu
danh sách các sáng tác của trịnh công sơn
sáng tác bìa sáchTôi là ai?