Hợp âm rê giáng thứ – Dbm chord piano – Db minor chord

Hợp âm Db minor chord – Dbm chord piano – Db minor chord – Dbm (bao gồm cả hợp âm đảo) là hợp âm 3 nốt, hợp âm db minor chord piano thường được chơi trên bàn phím đàn Piano và đàn Organ keyboard.

Hợp âm Db minor chord – Dbm chord piano về cấu tạo hợp âm

Hợp âm Db minor chord là một bộ ba gồm 3 nốt (Rê giáng – Mi – La giáng). Dưới đây là hình ảnh của hợp âm Db minor chord. Bạn có thể thấy 3 nốt của hợp âm Db minor chord được đánh dấu dưới đây.

Dbm piano chord with notes Db E Ab

Ở bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn hợp âm Db major chord. Để tìm ra hợp âm Dbm bạn chỉ cần giáng nốt bậc 3 xuống nửa cung là đã có được hợp âm rê giáng thứ rồi đấy. Thật dễ dàng phải không?

Dbm chord piano – Db minor chord thế bấm và thể hợp âm

Hợp âm Rê Giáng Thứ được tạo từ nốt gốc, nốt ở quãng 3 thứ và nốt ở quãng 5. Vị trí các ngón tay để chơi hợp âm Rê Giáng Thứ một cách thuận lợi như sau:

Hợp âm Rê giáng thứ ở thể nền Dbm: Là một hợp âm Dbm với nốt D là nốt trầm: Bao gồm ba nốt (Db – E – Ab).

Hợp âm Rê giáng thứ đảo Dbm/E: Là một hợp âm Dbm với nốt Mi là nốt trầm: Bao gồm ba nốt (E – Ab – Db)

Hợp âm Rê giáng thứ đảo Dbm/Ab: Là một hợp âm với nốt La giáng là nốt trầm: Bao gồm ba nốt (Ab – Db – E)

Hy vọng với chia sẻ về hợp âm Dbm chord piano trên đây sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức hợp âm một cách hệ thống và hiệu quả hơn đồng thời chơi tốt hơn trên đàn piano nhé.

Chủ đề tìm kiếm

db minor
db minor chord piano
db minor chord
db minor triad
dbm chord
dbm chord piano
hợp âm rê giáng thứ

Cập nhật chia sẻ bài viết mới nhất trên bloghocpiano.com!Tháng Mười 3, 2018 @ 2:51 sáng