Top 3 sheet nhạc cho người mới học organ đơn giản, dễ đánh
Top 3 sheet nhạc cho người mới học organ đơn giản, dễ đánh là topic chia sẻ sheet nhạc có hợp âm cho organ rất đơn giản nhất là sheet nhạc organ này dành cho thiếu nhi dễ thương vô cùng.

Sheet organ đàn lên nhé

Bài học đầu tiên trong chương trình học đàn organ cơ bản dành cho người mới học là bản nhạc Đàn lên Nhé, chỉ với 3 nốt nhạc Đô, Rê, Mi bạn sẽ dễ dàng nhớ nó và thực hành. Đầu xuôi thì đuôi lọt phải không bạn?

 

Chỉ với 3 nốt nhạc Đô, Rê, Mi đã có một bản nhạc thật đơn giản nhưng cũng có giai điệu dễ thương cho bạn học và thực hành rồi.

Sheet organ đàn gà con

Trong bản nhạc này có 2 hợp âm đầu tiên, đơn giản dễ bấm đó là C & G7, bạn tập thật nhuần nhuyễn rồi bài sau sẽ học thêm hợp âm mới nha.

Sheet organ chú cừu nhỏ

Sheet organ chú cừu nhỏ với 2 hợp âm G7Hợp âm C trưởng.

Chỉ cần bạn bạn học và nhớ được 3 nốt đầu tiên là Đô Rê Mi thì qua bản nhạc thứ 2 bạn chỉ cần học thêm một nốt mới là Fa thì bạn nhớ được 4 nốt nhạc rồi đó. Rồi qua bản nhạc thứ 3 bạn chỉ cần học một nốt Sol là bạn biết được 5/7 nốt nhạc của âm nhạc.

Hy vọng với chia sẻ Top 3 sheet nhạc cho người mới học organ đơn giản, dễ đánh việc tìm kiếm sheet nhạc organ dễ dàng hơn để dạy học phải không nào? Tại bloghocpiano.com chúng tôi chia sẻ rất nhiều sheet nhạcsách học piano, sách học organ, sách học guitar, sách học ukulele… cập nhật mỗi ngày đừng bỏ qua nha !