Tuyển tập Sách học Piano: Sách 1500 hợp âm piano, sách sáng tác, nhạc lý cho bé, sách ký xướng âm, lịch sử âm nhạc thế giới, sách the pop piano book… tất cả các sách học piano, kiến thức này sẽ được bloghocpiano tuyển tập lại trong 1 bài viết chia sẻ này giúp các bạn dễ dàng tải về học, thực hành. #BloghocPiano có ít tài liệu về SÁNG TÁC – HỌC PIANO – HÒA ÂM … trong đó có cả các tài liệu nhạc lý, lý thuyết âm nhạc, lịch sử âm nhạc cổ điển…. Nay Share_Miễn_Phí cho Member cùng tìm hiểu 👍

1500 chord progressions pdf

Chẳng biết phải nói thế nào, nhưng hòa âm là thứ gì đó khiến mình luôn muốn tìm kiếm và hoàn thiện. Bất ngờ lượm lặt được một tài liệu 1500 chord progressions pdf trên mạng, mình muốn chia sẻ cho mọi người cùng, hy vọng cũng sẽ hữu ích cho các bạn.

Tập tài liệu 1500 chord progressions by walter stuart pdf chỉ vỏn vẹn 20 trang tuy nhiên có cả hàng 1500 hợp âm theo vòng giúp bạn nắm bắt kiến thức hợp âm rất hữu hiệu đấy.

Giáo trình ký xướng âm Nhạc sĩ Hải Nguyễn

Ký xướng âm là môn học trong các cơ sở đào tạo âm nhạc có tính chất như phần thực hành quan trọng nhất của các môn nhạc lý cơ bản và hoà âm, nhằm củng cố kiến thức và luyện tập tính nhạy bén cho tai nghe âm nhạc. Xướng âm thì chịu khó để cây đàn kế bên,đánh nốt trên đàn rồi cảm nhận cao độ của nốt đó trước khi xướng lên,đến chừng nào thuần thục rồi tự kiểm tra bằng cách xướng âm nốt đó lên rồi đánh nốt đó trên đàn kiểm tra lại cao độ.

 

Sách lịch sử âm nhạc thế giới Th.S Trần Kiều Lại Thủy

Sách lịch sử âm nhạc thế giới Th.S Trần Kiều Lại Thủy là tài liệu môn học đề cương lịch sử âm nhạc thế giới lưu hành nội bộ tại Nhạc viện TP.HCM.

Tài liệu học nhạc lý cơ bản trường đại học sư phạm nghệ thuật trung ương

Tài liệu học nhạc lý cơ bản trường đại học sư phạm nghệ thuật trung ương lưu hành nội bộ được BloghocPiano.Com sưu tầm và chia sẻ dành cho các bạn đang tìm kiếm tại liệu lý thuyết âm nhạc cơ bản download, sách lý thuyết âm nhạc cơ bản, tìm hiểu lý thuyết âm nhạc cơ bản…có thể tải dạng pdf về và in file để học tập.

File nhạc lý cơ bản piano pdf cho trẻ em

Nhạc lý cơ bản piano pdf cho trẻ em được BloghocPiano sưu tầm và chia sẻ dành cho các bạn đang dạy trẻ em từ 4 – 15 tuổi có thể tải tài liệu nhạc lý căn bản tự học piano pdf, nhạc lý căn bản organ – piano về và dạy các bé với kiến thức tối ưu hóa và đơn giản nhất.

Sách học sáng tác ca khúc tác giả Hải Nguyễn

Sách học sáng tác ca khúc tác giả Hải Nguyễn là bộ tài liệu với các kỹ thuật sáng tác nhạc đầy đủ, cô đọng và chính xác dành cho các bạn đam mê sáng tác nhạc có thể tham khảo và học hỏi.

The pop piano book mark harrison pdf

Sách học đệm hát piano nâng cao là tài liệu tiếp theo mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn đam mê piano đang tìm kiếm the pop piano book pdf, the pop piano book by mark harrison, the pop piano book pdf download…có thể tải ngay để học.

Sách sáng tác nhạc Linh mục Nhạc sư Tiến Dũng (PDF)

Linh mục Nhạc sư Tiến Dũng tên thật là Antôn Nguyễn Tiến Dũng (1924-2005) là một linh mục Công giáo người Việt. Ông được biết đến nhiều với vai trò là một nhạc sĩ, nhạc sư với bút danh Tiến Dũng. Ông nguyên là Chủ tịch Ủy ban Thánh nhạc của Hội đồng Giám mục (miền Nam)[1] và nguyên Phó ban Thánh nhạc Việt Nam, trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam.[2], nguyên giám đốc nhà hưu dưỡng các linh mục gốc Hà Nội.

Download tất cả các tài liệu âm nhạc trên tại đây

Tất cả các tài liệu học nhạc trên đều được bloghocpiano chia sẻ miễn phí dành riêng cho những bạn nào đã share, like bài viết. Sau ngày 2.6.2020 tất cả các links download này sẽ được ẩn chia sẻ mới thấy. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ blog trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không thể copy nội dung của chúng tôi !!!