Hợp âm Sol giáng sus4 – Gb sus4, hợp âm Gbsus4 – Gb sus4 chords được chơi trên bàn phím đàn Piano.

Hợp âm Sol giáng sus4 – Gb sus4 về cấu tạo

Giải thích: Hợp âm Sol Giáng treo có loại Gbsus4: Bao gồm 3 nốt (Sol giáng – Si – Rê giáng). Dưới đây là hình ảnh hợp âm Sol Giáng Treo sus4. Bạn có thể thấy 3 nốt (Gb – B – Db) của hợp âm Gbsus4 được đánh dấu dưới đây.

Để xây dựng hợp âm Gbsus4 bạn cần phải nắm vững kiến thức quãng là gì vì hợp âm sus4 được cấu tạo bởi chồng quãng 4 đúng + quãng 2 trưởng.

Thế bấm và các thể hợp âm Sol giáng sus4 – Gb sus4

Cách bấm hợp âm sol giáng sus4 trên đàn piano

Vị trí các ngón tay để chơi hợp âm Sol Giáng treo sus4 một cách thuận lợi như sau:

Tay Trái: Ngón út  , ngón giữa , ngón trỏ

Tay Phải: Ngón cái , ngón giữa, ngón áp út

Các thể hợp âm sol giáng sus4

Hợp âm sol giáng sus4 ở thể nền

Hợp âm Sol giáng sus4 ở thể nền với nốt nền là nốt Gb. Các nốt lần lượt trong hợp âm Gbsus4 là Gb – B – Db.

Hợp âm sol giáng sus4 ở thể đảo 1

Hợp âm Sol giáng sus4 ở thể đảo 1 Gbsus4/B với nốt nền là nốt B. Các nốt lần lượt trong hợp âm Gbsus4 là B – Db – Gb.

Hợp âm sol giáng sus4 ở thể đảo 2

Hợp âm Sol giáng sus4 ở thể đảo 1 Gbsus4/Db với nốt nền là nốt Db. Các nốt lần lượt trong hợp âm Gbsus4 là Db – Gb – B.

Hy vọng với chia sẻ trên đầy về hợp âm Gbsus4 sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức hợp âm hơn. Đừng quên ghé BloghocPiano.Com mỗi ngày ủng hộ chúng tôi nhé !

Chủ đề tìm kiếm

gbsus4
gbsus4 piano
gbsus4 ukulele
gbsus4 chord guitar
gbsus4 chord guitar finger position
gbsus4 piano chords
gbsus4 guitar chord easy
gbsus4 uke chord
gbsus4 on guitar
dbsus4 ukulele
gbsus4 guitarra
gbsus4 mandolin chord
gbsus4 tuning
gbsus4 barre chord
gbsus4/b chord
gbsus4 concord
gbsus4 ukulele chords



Tôi là ai?

0 0 vote
Tiêu đề bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments