Mong bạn dành ra 10 giây bấm vào xem quảng cáo bên dưới, để giúp chúng tôi duy trì website. Cảm ơn bạn!

Top 3 bản nhạc piano cho thiếu nhi, dễ chơi, dễ đánh, dễ tập
Top 3 bản nhạc piano cho thiếu nhi, dễ chơi, dễ đánh, dễ tập là topic chia sẻ 3 bản nhạc piano cho thiếu nhi, trẻ em dễ tập nhất hiện nay lại dễ thương nữa mà trẻ rất thích, thầy cô có thể cho trẻ tập để đỡ cảm thấy nhàm chán khi tập bài.

Bài nhạc ”Happy Birthday”

Đây là bản nhạc hầu như rất phổ biến và quen thuộc. Happy Birthday có không khí vui nhộn mà chắc chắn ai trong chúng ta cũng thuộc. Với ưu điểm có hợp âm đơn giản, ngắn gọn, dễ thuộc, bản nhạc này sẽ là đơn giản nhất cho người mới bắt đầu học đánh đàn piano. Các bạn có thể tham khảo theo sheet nhạc dưới đây và luyện tập.

bai-nhac-happy-birthday

Cách đánh:

Tay phải: Đô Đô , Rê Đô Fa Mi, Đô Đô

Tay trái: FaLa Đô , SibĐô

Tay phải: Rê Đô Sol Fa , Đô Đô – Đô – Đố – La – Fa

Tay trái: SibĐô, FaLaĐô, FaLaĐô

Tay phải: Mi Rê Đố Sib , La Fa Sol Fa

Tay trái: SibRê , FaLaĐô , SibĐô , FaLaĐô

Bài nhạc ”Đàn gà con”

Đây là bài hát thuộc thể loại nhạc thiếu nhi ở Việt Nam. Bản nhạc này rất dễ đánh, không có quá nhiều hợp âm phức tạp và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới học đàn piano. Với giai điệu vui tươi, dễ thương, rất thích hợp cho các bạn nhỏ luyện tập với sự hăng say của mình. Chỉ trong vòng thời gian ngắn là bạn có thể tự đánh được bản nhạc này. Tham khảo sheet nhạc bên dưới.

Cách đánh:

Tay phải: Fa Fa Đồ Đồ Rê Rê Đồ – Fa Fa Đồ Đồ Rê Rê Đồ

Tay phải: Fa Đô Rê Đô Fa Đô Rê Đô

Tay phải: Đô Đô Rê Mi Fa Fa – Đô Đô Rê Mi Fa Fa

Tay phải: Đô Rê Fa Đô Fa Rê Fa Đô

Bài nhạc ”Jingle Bells”

Bài hát Jingle Bells chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc khi thường được nghe vào những ngày giáng sinh đặc biệt là tháng 12. Với giai điệu thân quen, vui vẻ, hào hứng và đơn giản. Đây là một bản nhạc piano hay dễ đánh mà bạn nên thử ngay.

Cách đánh:

Tay phải: Mi Mi Mi – Mi Mi Mi – Mi Sol Đô Rê – Mi

Tay trái: không đánh

Tay phải: ———- Sol Sol Fa Rê Đô

Tay trái: Fa Fa Fa Fa – Fa Mi Mi Mi ——

Đây là Top 3 bản nhạc piano cho thiếu nhi, dễ chơi, dễ đánh, dễ tập mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người mới bắt đầu học đàn piano. Hãy luyện tập thường xuyên để có thể thành thục và chơi được tất cả các bản nhạc bạn nhé!