TOP 10 trung tâm âm nhạc tại tphcm Chuyên dạy Piano và Organ keyboard là topic đầu tiên chúng tôi giới thiệu đến bạn những trung tâm âm nhạc tại Tp.HCM uy tín và chất lượng nhất dưới sự đánh giá khách quan từ phía học viên.

Trung tâm âm nhạc Phaolo Quận Thủ Đức

Trung tâm âm nhạc Phaolo là một trong những trung tâm âm nhạc tại TP.HCM. Từ khi ra đời đến nay trung tâm âm nhạc Phaolo đã khẳng định được vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc về một trung tâm âm nhạc giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên một cách nhiệt tình, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu học viên và hiện nay đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần.

Trung tâm âm nhạc Phaolô có các khóa giảng dạy thanh nhạc cơ bản và luyện thi tùy theo nhu cầu lựa chọn của học viên. Nội dung chương trình được xây dựng khoa học, bài bản bởi đội ngũ giảng viên chuyên sâu, sẽ hướng dẫn cho học viên có những kiến thức nhạc lý cơ bản, để tự tin thể hiện những ca khúc đã chọn một cách thành công nhất cũng như được truyền đạt nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập và rèn luyện.

Trung tâm âm nhạc Phaolo

Địa chỉ: 480 Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP HCM
SĐT: 
028 62886333
Website: http://daynhac.net

Trung Tâm Âm Nhạc Đô Trưởng Quận 6

Trung Tâm Âm Nhạc Đô trưởng có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc, nơi học nhạc quận Bình Thạnh, Quận 6… uy tín và đặc biệt là giáo dục âm nhạc cho mọi lứa tuổi.

Với chương trình đào tạo căn bản và hệ thống, Trung tâm phát hiện năng khiếu âm nhạc và đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, nhằm phát triển một cách tốt nhất tài năng âm nhạc của học viên Tài năng Việt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết học đàn Organ, Piano, Guitar, Trống và học Thanh nhạc ở đâu chất lượng và uy tín nhất thì lựa chọn trung tâm âm nhạc Đô Trưởng là giải pháp hàng đầu.

Hãy đến với Trung tâm âm nhạc Đô trưởng. Giáo trình giảng dạy tại Trung tâm được biên soạn dựa trên các giáo trình học piano mang tính quốc tế hoặc được sử dụng theo giáo trình của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia. Ngoài ra, Trung tâm còn bán nhạc cụ piano chất lượng cao cho phụ huynh học sinh có nhu cầu sử dụng với chi phí thấp nhất trên thị trường.

Giáo trình giảng dạy tại Trung tâm âm nhạc Đô Trưởng được biên soạn dựa trên các giáo trình học nhạc mang tính quốc tế.

Trung Tâm Âm Nhạc Đô Trưởng có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc, được đào tạo bài bản, chính quy từ các trường nhạc viện.

Trung tâm âm nhạc Đô Trưởng

CN 1: Địa chỉ: 11A Đường D5 P.25 Q.Bình Thạnh, Ho Chi Minh
SĐT: 093 213 88 46
CN2: Địa chỉ: 897 Hậu Giang P.11, Q.6, Ho Chi Minh
SĐT: 093 175 53 05
Website: http://dotruong.vn/

Trung tâm âm nhạc Song may Music Quận 2

Trung tâm âm nhạc Song may Music có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc, nơi học nhạc quận 2 uy tín và đặc biệt là giáo dục âm nhạc cho mọi lứa tuổi.

Với chương trình đào tạo căn bản và hệ thống, Trung tâm phát hiện năng khiếu âm nhạc và đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, nhằm phát triển một cách tốt nhất tài năng âm nhạc của học viên.

Với các học viên luyện thi Đại học, Cao đẳng và các cuộc thi âm nhạc của Đài Truyền Hình, Trung tâm sẽ tư vấn và rèn luyện theo yêu cầu của từng trường.

Cùng với chương trình đào tạo chuyên môn, Trung tâm còn đưa vào hệ thống giảng dạy các kiến thức về:

– Cách sử dụng nhạc cụ Organ điện tử một cách hiệu quả
– Cách cảm thụ âm nhạc và phản xạ xử lý âm nhạc khi đệm hát
– Tìm hiểu lịch sử âm nhạc, tiếp xúc với nhiều phong cách âm nhạc…

Ngoài ra, Trung tâm sẽ đào tạo theo nhu cầu về mặt ứng dụng tin học vào âm nhạc như:

– Hòa âm phối khí và cách sử dụng các phần mềm hòa âm phối khí, phần mềm thu âm trên máy tính.
Viết nhạc trên máy tính

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm chúng tôi nghĩ đây sẽ là trung tâm âm nhạc lý tưởng cho các bé ở quận 2 có thể đăng ký học đấy.

Trung Tâm Âm Nhạc Songmaymusic

Địa chỉ: Số 179 Trần Não – P.Bình An – Q.2
SĐT: 0888.4444.08
Website: https://songmaymusic.com

Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico Quận 10

Trung tâm âm nhạc Phanxico ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mang âm nhạc đến gần với mọi người. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, mang đến những phương pháp học tập phù hợp và linh hoạt để các bạn không chỉ có nền tảng âm nhạc vững chắc mà còn thể hiện được tình cảm, cung bậc cảm xúc qua mỗi tác phẩm. Ai cũng có thể học nhạc, không nhất định phải băn khoăn xem mình có năng khiếu hay không. Chỉ cần chăm chỉ học hỏi và rèn luyện theo đúng phương pháp, học viên sẽ nắm được những kỹ thuật căn bản, từ đó có khả năng cảm thụ và thể hiện tác phẩm mang dấu ấn riêng của bản thân. 

Tại trung tâm hiện có các môn học đa dạng, phong phú như: piano, keyboard (organ), guitar, ukulele, thanh nhạc, nhạc lý,…thời gian linh động tạo điều kiện cho học viên sắp xếp lịch học thuận tiện và phù hợp nhất. Sau các khóa học, và sẽ tổ chức các buổi văn nghệ để tạo sân chơi nhằm mục đích giúp các bạn làm quen với biểu diễn, giao lưu, học hỏi những cái hay, cái mới lạ trong âm nhạc.

Trung Tâm Âm Nhạc Phanxico

Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, P.8, Q.10, TP HCM
SĐT: 02838533544
Website: http://hocdan.edu.vn

Trung tâm âm nhạc FLYPRO Quận Gò Vấp

Khi đến với lớp học âm nhạc tại FLYPRO Entertainment, các bạn sẽ được các giảng viên với bề dày kinh nghịêm giảng dạy chi tiết từ lớp thanh nhạc cơ bản 1 cách bắt tone nhịp, hát đúng tone nhịp, cách lấy hơi, giữ hơi và khẩu hình miệng. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được trang bị đầy đủ tạo điều kiện cho học viên có thể luyện thanh nhạc tốt nhất và hiệu quả nhất. 

Sau khi hoàn thành lớp thanh nhạc cơ bản 1, ở lớp thanh nhạc cơ bản 2, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, một lớp học chỉ gồm 1 học viên để hướng dẫn chi tiết và rèn luyện kỹ năng xử lý hơi và lấy hơi đúng chổ, cải thiện chất giọng. Ngoài các kỹ năng trong lớp thanh nhạc cơ bản, bạn còn được giảng viên bổ trợ thêm kiến thức về vũ đạo, cách thu âm…để tự tin trên sân khấu vừa và nhỏ với những kỹ năng đã học được.

Trung tâm âm nhạc FLYPRO center

Địa chỉ: 891 Nguyễn Kiệm, P.3, Gò Vấp, TP HCM
SĐT: 0938476979
Website: https://flypro.vn/

Trung Tâm Âm Nhạc Anton Music Center Quận Thủ Đức

Trung Tâm Âm Nhạc Anton Music Center là một trong những trung tâm giáo dục âm nhạc uy tín chất lượng tại Quận Thủ Đức, TP HCM với mô hình đào tạo âm nhạc được chuẩn hoá theo phương pháp dạy học từ các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản. Với cơ sở vật chất khang trang tiêu chuẩn mang lại cảm giác học thoải mái và hiệu quả, đồng thời Nhạc cụ học như Piano, Guitar, Organ, và các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản. Hiện nay chương trình đào tạo của Trung Tâm được nhiều người biết đến và hưởng ứng rộng rãi trên khắp khu vực TP HCM.

Đặc biệt, tự hào là một trong những Trung Tâm Âm nhạc đầu tiên áp dụng và tổng hợp các phương pháp giảng dạy nổi tiếng của thế giới. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển từ Nhạc viện TP HCM với ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc. Sau hơn nhiều năm hoạt động, Trung Tâm Âm Nhạc Anton Music Center đã không ngừng khẳng định vị thế uy tín chất lượng trong ngành giáo dục âm nhạc và niềm tin đối với khách hàng.

Nếu bạn yêu thích âm nhạc, muốn chinh phục niềm đam mê trong dịp này với các nhạc cụ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào để hiệu quả và nhanh chóng đàn được những bài hát mình yêu thích? ➦ Hãy chat ngat vơi Anton Music Center để được tư vấn cụ thể và cơ hội GIẢM NGAY 20% HỌC PHÍ ngay hôm nay.

Trung Tâm Âm Nhạc Anton Music Center

Địa chỉ: 35 Lê Văn Chí – P.Linh Trung – Q. Thủ Đức (chung cư Phúc Lộc Thọ)
SĐT: 0963.166.238 (Mr. Lê Anh)
Fb: https://www.facebook.com/pg/antmusiccenter/
Website : https://antonmusic.vn

Trường Âm nhạc Ánh Dương Quận Bình Thạnh

Trường Âm nhạc Ánh Dương ra đời với mong muốn đưa âm nhạc đến gần với nhiều người hơn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của âm nhạc như nhà soạn nhạc nổi tiếng của Đức Robert Strumann từng nói Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người. Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn trong đào tạo âm nhạc, cùng nhiều bộ môn âm nhạc và các hoạt động nghệ thuật hỗ trợ cho phát triển việc học âm nhạc.

Đến với Trường Âm nhạc Ánh Dương học viên được đào tạo toàn diện về âm nhạc (Các bài học về kỹ thuật, các tiểu phẩm, tác phẩm âm nhạc nổi tiếng, kiến thức âm nhạc, kỹ năng ký xướng âm, luyện tai nghe âm nhạc, hòa tấu và biểu diễn)

Trường Âm nhạc Ánh Dương

Địa chỉ: 212 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP HCM
SĐT: 0985200600
Website: http://anhduongmusic.edu.vn

Trung tâm âm nhạc FAITH MUSIC Quận Tân Bình

Trung tâm âm nhạc Faith Music sẽ cung cấp cho các bạn những kỹ năng cơ bản ban đầu về thanh nhạc, qua đó giúp bạn nắm được những điều quan trọng cần biết về hơi thở trong thanh nhạc, khẩu hình, vị trí âm thanh, cách hát cho hay, cách hát mềm mại, cách nhả chữ chính xác ra sao,… Tất cả những gì bạn chưa biết về thanh nhạc thì qua trung tâm bạn sẽ trang bị được đầy đủ. 

Đến với Faith Music học viên sẽ phát huy được hết khả năng của mình, các lớp học thanh nhạc sẽ được mở thường xuyên và linh động thời gian cho phù hợp với bạn. Faith Music sẽ có các khóa khác nhau để các bạn lựa chọn như khóa học thanh nhạc cơ bản, khoa học thanh nhạc giao tiếp, thanh nhạc nâng cao, thanh nhạc luyện thi. Tùy theo nhu cầu mỗi học viên, Faith Music luôn đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất với mức học phí vừa phải.

Trung tâm âm nhạc FAITH MUSIC

Địa chỉ: 

CN1: 224/6 Bùi Thị Xuân, P.03, Q.Tân Bình, Tp.HCM
CN2: 310/6-8 Ngô Quyền, P.8, Q.10, Tp.HCM 
SĐT: 0902701484
Website: http://musicfaith.net/

Trung Tâm Âm Nhạc Dương Cầm Quận 7

Trung tâm âm nhạc Dương Cầm được thành lập với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Dương Cầm đã không ngừng đầu tư xây dựng và hoàn thiện đội ngũ, phương pháp giảng dạy, trang thiết bị và các hoạt động nghệ thuật nhằm mang lại môi trường giúp trẻ tiếp thu và cảm thụ âm nhạc một cách bài bản, tự nhiên và hiệu quả nhất. Trong suốt thời gian đó, Dương Cầm luôn lấy gia đình làm giá trị cốt lõi, tạo ra một không khí gần gũi, thân thiện và vươi tươi cho tất cả các giáo viên, học viên và phụ huynh.

Không đơn thuần là một trường dạy nhạc, Trung tâm âm nhạc Dương Cầm hướng đến việc trở thành một gia đình âm nhạc hạnh phúc, nơi mà tất cả các giáo viên và học viên cùng gắn bó, trưởng thành và yêu thương nhau như người thân trong một nhà. Thông qua âm nhạc và các hoạt động nghệ thuật, Trường còn giúp phát triển tình cảm và sự gắn kết của ông bà, cha mẹ, và con cháu trong gia đình.

Trung Tâm Âm Nhạc Dương Cầm

Địa chỉ: 12 Đường số 9, Tân Kiểng, Q.7, TP HCM
SĐT: 0936011729
Website: http://amnhacduongcam.blogspot.com

Trung tâm âm nhạc Music Voice Center Quân Tân Phú

Trung Tâm Âm Nhạc Musicvoice là 1 trung tâm thanh nhạc, chuyên đào tạo học viên các khóa học thanh nhạc, khóa học luyện thanh, luyện thi thanh nhạc, luyện thi tiếng hát truyền hình, The voice và hát karaoke với đội ngũ giáo viên, giảng viên Nhạc Viện TP HCM, Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội, Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật TP HCM được đào tạo và chắt lọc chặt chẽ, có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết gắn bó với nghề sẽ giúp các bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc và phong cách của tùng học viên. 

Trung tâm chào đón tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu học tập và sinh hoạt âm nhạc, không giới hạn lứa tuổi, trình độ. Nhận học viên hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 20 giờ. Các học viên có thể đăng ký vào học ngay bất cứ lúc nào trong năm. Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc áp dụng mô hình đào tạo theo yêu cầu học viên. Các giảng viên tại đây có thể giảng dạy theo giáo trình âm nhạc chính quy của Nhạc viện TP HCM hoặc giáo trình âm nhạc phổ cập, nhạc nhẹ đương đại tùy theo nhu cầu của người học.

Trung tâm âm nhạc Music Voice

Địa chỉ: 08 Lê Thiệt, Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú, TP HCM
SĐT: 
0948797270
Website: http://www.luyenthithanhnhac.coo.me

Trên đây là Top 10 trung tâm âm nhạc tại TP HCM chuyên dạy đàn piano và organ uy tín nhất, các trung tâm âm nhạc này có điểm chung là giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên một cách nhiệt tình, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu học viên qua bài viết này mong các bạn sẽ tìm được trung tâm âm nhạc hữu ích nhé. Nếu bạn thấy chia sẻ trên đây về trung tâm âm nhạc tại TP.HCM uy tín hãy chia sẻ cho mọi người đều có kiến thức – kinh nghiệm chọn trung tâm tốt cho con trẻ của mình nha !

Chủ đề tìm kiếm

 • trung tâm âm nhạc hcm
 • trung tâm âm nhạc tphcm
 • trung tâm âm nhạc upponia hồ chí minh
 • trung tâm dạy âm nhạc tphcm
 • trung tâm âm nhạc phaolo tp. hồ chí minh
 • trung tâm âm nhạc ân điển hồ chí minh
 • trung tâm đào tạo âm nhạc tphcm
 • trung tâm âm nhạc tại tphcm
 • trung tâm âm nhạc uy tín
 • trung tâm dạy nhạc tphcm
 • trung tâm dạy nhạc tphcm
 • trung tâm dạy thanh nhạc tphcm
 • trung tâm dạy nhạc ở tphcm
 • trung tâm dạy nhạc tại tphcm
 • trung tâm dạy nhạc cụ tphcm
 • trung tâm dạy âm nhạc tphcm
 • trung tâm dạy thanh nhạc tại tphcm
 • các trung tâm dạy nhạc ở tphcm
 • các trung tâm dạy thanh nhạc ở tphcm
 • trung tâm dạy nhạc cụ tại tphcm
 • trung tâm dạy nhạc cụ dân tộc tp hcm
0 0 vote
Tiêu đề bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments